Home / Tin tức / Ai thấu nổi của đau của người nuôi mèo khi sáng nào cũng đi làm muộn

Ai thấu nổi của đau của người nuôi mèo khi sáng nào cũng đi làm muộn

Nỗi khổ con sen: Sáng nào cũng đi làm muộn vì bị boss cọ đầy lông vào quần áo.

Nhân vật chính trong clip là một boss mèo vàng béo tốt, đang lượn qua lượn lại, thể hiện sự quyến luyến khi tiễn sen đi làm bằng hành động thân ái là… cọ lông đầy quần.

Theo chia sẻ của sen, cứ sáng nào trước khi đi làm mình cũng chó nó một cái bánh thưởng cho mèo để nó ở nhà ngoan ngoãn, ăn xong boss mèo đều ra “tiễn”, tặng nguyên đám lông to chà bá lên quần. Mỗi lần như vậy anh chàng lại phải mất thời gian vệ sinh, hì hục phủi cho sạch mà nhiều khi muộn cả giờ làm. Cay cú, con sen mới quay lại đăng lên mạng để bóc phốt.

Chiếc quần đen được phủ lớp lông vàng óng (Ảnh Nghiêm Tuấn Dương)

Như “gãi đúng chỗ ngứa” của nhiều sen cùng cảnh ngộ, đoạn clip và hình ảnh nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải. Ngoài việc tỏ ra đồng cảm với sen tội nghiệp, cư dân mạng cũng không quên khen cả boss mèo dễ thương, sống “tình cảm”.

“Boss sống tình cảm thế còn gì nữa, yêu mới thèm “cọ” chứ bộ, sen kia chịu khó mà lau đi còn kêu gì!” – Facebook Mai Mai bình luận.

“Chào người anh em, boss  giống mèo Mỹ lông dài nhà tôi cũng thế, nhiều khi không để ý chạy đến chỗ làm rồi mọi người mới nhắc quần toàn lông, ngại ơi là ngại” – Facebook Hoang Tuan thêm vào.

“Mùa đông mình toàn phải mặc quần áo cho mèo Boss để lông đỡ rụng hơn” – Facebook Mai Linh chia sẻ

Chân dung boss mèo “sống tình cảm”

Trong trường hợp này, mấy Sen tốt nhất nên mua lược chải lông cho mèo để giúp mèo cưng hạn chế lông rụng hơn. Đặc biệt là những mùa rụng lông của chúng.