Home / Tin tức / Ánh mắt đầy ám ảnh ” Hãy nuôi những đứa con của tôi, làm ơn” của chó mẹ

Ánh mắt đầy ám ảnh ” Hãy nuôi những đứa con của tôi, làm ơn” của chó mẹ

Không phải chỉ có con người mới có xúc cảm. Cách đây không lâu, cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện về tình mẫu tử của một chú chó khiến rất nhiều người cảm động.

Khi đang trên đường đi làm về anh ấy bắt gặp một chú chó gầy còm và bẩn thỉu. Chú chó trông rất yếu, bộ lông xơ xác và khuôn mặt rầu rĩ nhìn qua có thể biết được nó đã nhịn đói nhiều ngày nay.

Cư dân mạng này đã nhanh chóng mua một ít thức ăn cho chó gửi tới cho nó. Lúc đầu chú ta tỏ ra rất sợ hãi nhưng khi ngửi thấy mùi thức ăn liền chạy lại và ăn một cách ngon lành.

Khi chú chó ăn xong cũng là lúc mà anh ấy rời đi, chú chó lúc này một mực sủa ầm lên và chạy đến trước mặt anh ấy. Nó chạy sang một bên, ngoái nhìn lại như muốn anh ấy đi theo mình. Bởi vì quá tò mò anh ấy đã đi theo nó, cách đó không xa là một bãi rác, chú chó nhanh nhảu chạy lại một đám cỏ nơi có 2 chú chó con còn chưa mở mắt.

Ánh mắt chó mẹ như muốn cầu xin hãy nhận nuôi những chú chó con tội nghiệp này. Đây là lần đầu tiên trong đời anh ấy bị xúc động đến như vậy chỉ vì một chú chó.

Vẻ mặt chú chó lưỡng lự nửa như muốn anh lấy đi hai chó nhỏ nửa như muốn được giữ lại. Anh ấy ôm lấy hai chú chó và quyết định sẽ chăm sóc  chó con thật tốt.

Trên quãng đường về, chó mẹ không ngừng đuổi theo xe anh ấy. Không nỡ lòng chia cách ba mẹ con, cuối cùng anh ấy đành nhận nuôi chó mẹ và cưu mang cả gia đình đáng thương này. Vậy là anh ấy sẽ chăm sóc chó mẹ mới đẻ và đàn con sơ sinh thật tốt

Thật là một cái kết đẹp cho gia đình chó tội nghiệp vì đã may mắn gặp được một người tốt bụng. Một ngôi nhà cho chó hoang đáng thương đàn con bé nhỏ của nó với đầy tình yêu thương.Thật là tốt quá.