Home / Tin tức / Bạn đã từng cứu chó chưa? Hãy nhìn cách những người đàn ông này cứu chú cún sẽ khiến bạn cảm động

Bạn đã từng cứu chó chưa? Hãy nhìn cách những người đàn ông này cứu chú cún sẽ khiến bạn cảm động

Câu chuyện ý nghĩa được mang đến cho bạn ngày hôm này là cách mà những người Samaritan đã cùng nhau cứu sống một chú chó nhỏ bị rơi xuống đập. Có thể chú chó đi lạc và trượt chân xuống đây

Samaria trong tiếng Do Thái có nghĩa là người giám hộ của Torah. Hậu duệ hiện đại của người Samaliya này hiện tại chỉ còn hơn 700 trăm người sống rải rác giữa Israel và Palestine. Người Samaria thường được nhiều người biết đến bởi trái tim nhân hậu của mình.

Một chú chó nhỏ bị rơi xuống đập đang yếu ớt bám trụ trước dòng nước chảy xiết. Điều may nắm là một người đàn ông qua đường đã phát hiện điều này, không ngần ngại anh đã trèo xuống con đập để đưa nó vào bờ. Thành đập dốc đứng và khá cao, những người đàn ông bắt trên bờ bắt đầu nối tay nhau làm bàn đạp nâng từng người lên. Màn phối hợp ăn ý của họ đã giải cứu thành công chú chó nhỏ. Sau đó mọi người đã chăm sóc chó con rất cẩn thận và báo cho đội cứu hộ chó mèo gần đó. Trên người chú chó không đeo vòng cổ chó và cũng không có bảng tên.

Hy vọng chủ nhân nhanh chóng tìm được chú chó nhỏ. Những vị cứu tinh cũng đã cho chú ăn một chút thức ăn cho chó, có lẽ chú đã cảm thấy rất đói và sợ hãi trước tại nạn này.