Home / Tin tức / Bạn không nhìn lầm đâu, đây đích thực là con boss với gương mặt Chihuahua và thân hình Husky

Bạn không nhìn lầm đâu, đây đích thực là con boss với gương mặt Chihuahua và thân hình Husky

Nếu bạn thích cả hai giống chó Chihuahua và Husky và đang phân vân không biết nuôi em nào thì xin chúc mừng, người bạn nhỏ này sẽ khiến tim bạn tan chảy ngay tức thì.

Chó luôn là vật nuôi được yêu thích nhất. Loài vật này có nhiều chủng dạng, đôi khi khó có thể xác định bạn yêu thích chủng loại nào nhất. Và có lẽ vì nguyên nhân này mà đã có nhiều ca ghép lai các chủng loại với nhau. Chú chó sau đây là một ca như vậy. Được lai giữa chó Husky và Chihuahua, chú mang thân hình Husky nhưng khuôn mặt là Chihuahua không lẫn vào đâu được. Chính ngoại hình này đã khiến nhiều fan đứng tim khi trông thấy.

Được biết, một thành viên có nickname Huy Tùng Bùi đã rao bán một chú chó nhỏ này với giá 50 triệu, không mặc cả. Ngoài ra, người này còn tuyên bố ai muốn chụp ảnh cùng chú chó phải trả phí 100 nghìn.

Bạn boss có ba và mẹ thuộc giống Chihuahua và Husky

Ngay sau khi đăng tải, nhân vật nhỏ này đã nhận được rất nhiều sự trầm trồ của cư dân mạng. Đa phần đều tỏ ra khá thích thú với ngoại hình lạ lẫm của chú.

Thành viên Hà Huy Linh bình luận: ”Nhìn chú chó này đáng yêu quá, nếu có tiền nhất định mình sẽ mua nó. Hy vọng em ấy sẽ tìm được một gia đình tốt”.

Thành viên Ngọc Thanh Phan chia sẻ: ”Ai lại có thể lai tao ra một sinh vật đáng yêu như thế này vậy, nhìn đã muốn cưng rồi. Chúc em tìm được một người chủ tốt và quan tâm em”.

Tài khoản K.L: “ahuhu người bạn đời của em đây rồi, nhất định sẽ góp tiền rước ẻm về, dễ cưng hết sức nói

Tài khoản N.T.M: “Chihuahua + Husky = Chihuasky

Hiện tại vẫn chưa biết chú đã được bán chưa, nhưng mong rằng em sớm tìm được người chủ mới yêu thương em thật nhiều.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của chú.

Đeo thêm cái nơ, mặc quần áo cho chó vào nữa là đẹp trai rồi.

Đi bệnh viện để mua thuốc tẩy giun cho chó mà mặt nó lồi lõm thế này đây

Mong em sẽ sớm tìm được người chủ mới của mình