Home / Tin tức / Bạn nuôi Poodle mà không nghĩ ra tên? Hãy xem ngay nhé, đây là gợi ý cho bạn vừa dễ nhớ vừa đáng yêu lại còn rất ý nghĩa

Bạn nuôi Poodle mà không nghĩ ra tên? Hãy xem ngay nhé, đây là gợi ý cho bạn vừa dễ nhớ vừa đáng yêu lại còn rất ý nghĩa

Nếu bạn vẫn chưa thể nghĩ ra cách đặt tên cho chó poodle thì bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ cho bạn.

Sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn đặt cho những chú chó poodle dễ thương của mình một cái tên hay và ý nghĩa nhất. Cái tên này sẽ theo chúng trong suốt cuộc đời và cũng là cách để bạn có thể tạo nên sự khác biệt thể hiện được tình yêu cũng như cá tính của bạn.

Cách đặt tên cho chó poodle dễ thương nhất.

Đầu tiên bạn có thể đặt cho chúng những cái tên bằng chính những đặc điểm trong ngoại hình của chúng. Chẳng hạn giống chó Poodle của bạn có một bộ lông xăn tít và tùy theo màu sắc trên bộ lông mà chúng sở hữu thì bạn có thể gọi chúng là: Xoăn, Mì tôm, Vàng, Bông, Nâu, Lon ton, ….

Hoặc nếu như muốn gọi chúng theo những cái tên nôm na bình dị thì có thể gọi chúng là: Sen, Míc, Tũn, Tèo…Những cái tên thân thuộc này sẽ tạo cảm giác gần gủi thân quen hơn đối với những chú chó của bạn.

Bạn cũng có thể lựa chọn cho chúng những cái tên gắn liền với những kỉ niệm đặc biệt. Chẳng hạn nếu bạn nhận được chú chó đáng yêu này từ 1 người đặc biệt có thể đặt là Love, Darling, memory…

Hoặc nếu bạn muốn một cái tên khác biệt ít người dùng thì có thể đặt chúng theo một số từ có ý nghĩa khi dịch từ nước ngoài ra việt nam Bạn có thể đặt chúng là

Gold: Ý muốn nói chú cùn của bạn được ví như vàng ngọc

Ruby: Bạn luôn coi chú chó của minh như một viên ngọc quý và sẽ chăm sóc cho chúng hằng ngày

Angel: Cái tên này cũng khá phù hợp bởi với một ngoại hình đẹp và đáng yêu của loài chó Poodle nay chúng xứng đáng được gọi là thiên thần.

Star: Bạn mong muốn những chú chó của mình sẽ luôn tỏa sáng như một ngôi sao.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những cái tên phổ biến của nười nước ngoài như: Jack, Sadie, Boby, Chloe, Cody, Bailey, Buster, Lola, Duke, Zoe, Cooper, Abby, Riley, Ginger, Harley, Roxy… Những cái tên này được sử dụng khá nhiều trong cách đặt tên chó của người nước ngoài.

Nói tóm lại việc đặt tên cho chó Poodle không quá phức tạp hãy sử dụng bất cứ một cái tên nào bạn cảm thất đáng yêu và có ý nghĩa với bạn là được. Nhưng bạn cũng không nên đặt tên chó giống như các mệnh lệnh bởi lúc này chúng sẽ rất khó phân biệt được khi nào bạn muốn chúng thực hiện nhiệm vụ khi nào bạn gọi tên nó. Ngoài ra bạn cũng không nên đặt tên quá dài vì chúng sẽ chẳng thể nào nhớ nổi. Cũng đừng dại dột mà đặt tên cho bằng tên của bạn bè hay người thân trong gia đình nhé bởi điều này sẽ rất phiền toái.

Cuối cùng chúc các bạn có thể lựa chọn được tên cho chú Poodle của mình một cách ý nghĩa nhất. Một chiếc vòng cổ cho chó với bảng tên hoặc một món phụ kiện cho chó dễ thương sẽ là món quà ý nghĩa cho chú chó cưng của bạn.