Home / Tin tức / Bắt kịp xu hướng để thành siêu hot trend chú chó làm mọi người phải ngoái nhìn

Bắt kịp xu hướng để thành siêu hot trend chú chó làm mọi người phải ngoái nhìn

Trên page có hơn một triệu người theo dõi vừa đăng tải vài bức ảnh và hình ảnh về chú chó rất đáng yêu.

“Hôm nay mình đi đường thì gặp “quả chó” này, nhìn nó cứ “nhây nhây” thế nào ấy mọi người ạ, nhất là quả chân mày đúng “chuẩn hot trend” nhé. Đang chụp hình mà nó còn lè lưỡi lêu lêu mình cơ đấy.

Nó biết đang dừng đèn xanh đèn đỏ nên nhảy xuống cho đỡ mỏi chân. Lúc bố vặn ga đi thì lại đứng hai chân lên, ôm cổ để đi tiếp. Đúng là không đùa được đâu”, dòng trạng thái được đính kèm bài viết.

Chú chó được chụp hình có bộ lông màu vện khá đặc biệt. Khi xe đang chạy thì chú đứng bằng hai chân sau, hai chân trước ôm lấy cổ lái xe. Hình ảnh một boss sở hữu vẻ bề ngoài lạ, lè lưỡi ra như trêu chọc người chụp hình kèm theo ánh mắt mơ màng khiến dân mạng khá thích thú.

Chú chó lè lười như lêu lêu người đi đường.

Bộ lông đặc biệt khiến ai cũng để ý.

Khi xe di chuyển chú đừng bằng hai chân sau và ôm lấy vai lái xe bằng hai chân trước.

“Ôi giời ôi có lông mày luôn cả nhà ạ, phun thêu thẩm mỹ hay điêu khắc chân mày thế em ơi”, facebook Truong Viet Hoang hóm hỉnh.

“Nhìn cứ như nhân vật trong truyện “Trí khôn của ta đây” vậy. Ý mình là con hổ, vằn vện như hổ vậy đó”, facebook Tuấn Phú viết.

“Đáng yêu thật, lè lưỡi xong mắt thì liếc liếc, lúc lại mơ mơ màng màng. Ước gì mình cũng có một em chó khôn như vậy”, facebook Trang Anh bình luận.