Home / Tin tức / “Thật bất ngờ” chó cưng mang bầu lúc sinh ra không biết bố nó là ai

“Thật bất ngờ” chó cưng mang bầu lúc sinh ra không biết bố nó là ai

Một cư dân mạng nhận nuôi chó husky, mặc dù ban đầu không phải là muốn nhận nuôi chó con lắm nhưng nhìn chú chó tội nghiệp lại đáng yêu, người chủ đã mềm lòng và quyết định thu nhận chó con.

Lỗi sai là ở người chủ đã bỏ rơi chú chó chứ không phải chú chó, cuối cùng chú chó có được người chủ mới và đặt tên là “Đậu”. Đậu cũng giống với những con chó husky khác, bẩm sinh đã nghịch động, đừng nghĩ nó là cái thì không phá phách gì. Mặc dù chủ cũng bực mình về sự nghịch ngợm của Đậu, nhưng nhìn dáng vẻ Đậu quấn quýt với mình mỗi khi tan làm về nhà hay nhảy vào vào lòng làm nũng. Cho dù có phá phách thế nào thì cũng có thể tha thứ vì chủ nhân có thể cảm nhận được tình cảm của Đậu dành cho mình!

Kể từ khi nuôi Đậu, cuộc sống của người chủ trở nên phong phú hơn, mỗi ngày cứ đến giờ cố định lại cho Husky ăn thức ăn cho chó, cho chó đi dạo, gặp gỡ bạn mới, các chủ thì tụ tập với nhau chia sẻ kinh nghiệm, những chú chó thì vui đùa, câu chuyện cứ êm đềm như vậy cho đến một ngày tháng 4, chủ nhân phát hiện Đậu có dấu hiệu khác thường, cứ cho rằng chú chó mắc bệnh, liền lập tức đưa đi bệnh viện khám, bác sĩ kiểm tra xong phát hiện Đậu đã có mang.

Tin tức này đối với chủ nhân là tin vô cùng đáng kinh ngạc, ai mà biết rằng cho của mình tự dưng lại có thai, mà là con ai thì cũng không biết nữa. Chó thì cũng như là con của mình, nay nó đã mang thai, chỉ có thể chăm sóc tốt cho nó, chịu trách nhiệm đến cùng.

Tháng 6, Đậu sinh con, chó con sinh ra lại khiến người chủ càng thêm ngạc nhiên, husky lại sinh ra một chú chó vàng, nhìn là biết ngay thuộc giống chó vàng. Ban đầu khi chó vàng chưa mở mắt nhìn thế nào cũng chỉ thấy nó giống chó vàng, đến khi chú chó mở mắt ra thì mới thấy giống mẹ nó, đó chính là đôi mắt xanh, xem ra bố của chó con chắc chắn là chó vàng rồi, hơn nữa gen rất mạnh!

Cũng may chó con di truyền tính trầm ổn của bố chứ không nghịch ngợm như husky, còn Đậu, kể từ khi làm mẹ, cũng trở nên hiền hòa hơn, cuối cùng người chủ quyết định đặt tên cho chú con lai này là ” Nhân đậu”.

Nhân Đậu khi trưởng thành với đôi mắt xanh biếc. Mỗi ngày đều có hai chú chó đợi ở nhà, cuộc sống thật tràn trề niềm vui, khiến người chủ rất hạnh phúc. Cún con rất giống mẹ ở điểm là rất thích món pate cho chó vị gà nên ăn rất khỏe

Tuy nhiên có một việc phiền phức đó là, trong xóm có đến mấy nhà nuôi chó vàng nên không biết bố của chó vàng con là ai, nếu muốn biết chắc chắn có lẽ phải kiểm tra DNA?