Home / Tin tức / Béo lú người, chú chó “điển trai” được người dân khiêng vào viện vì tưởng nhầm là…bầu sắp đẻ

Béo lú người, chú chó “điển trai” được người dân khiêng vào viện vì tưởng nhầm là…bầu sắp đẻ

Béo lăn béo lóc, bảo sao mà chú chó hoang này lại bị nhiều người dân tốt bụng khiêng lên cán cứu thương và chở tới bệnh viện thú y để cấp cứu gấp vì tưởng nhầm là… sắp sinh con.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 21/07 vừa qua tại nhà ga tàu điện ngầm Quảng trường Hữu Hảo, quận Trung Sơn, thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Nhiều hành khách đã phát hiện thấy một chú chó đi lạc với thân hình đồ sộ nằm ngay gần khu vực thang cuốn dẫn tới cổng C – nơi tập trung đông người qua lại và lập tức thông báo điều này cho lực lượng quản lý an ninh.

Sau đó, họ lập tức có mặt để xử lý tình huống bất ngờ. Nhưng khi nhìn phần bụng phình lớn cùng thái độ khó chịu mỗi khi bị người lạ chạm vào, các nhân viên xung quanh liền nghĩ đây là một chú chó mang thai chuẩn bị sinh con.

“Nhằm đảm bảo an toàn cho cả hành khách đi tàu lẫn con vật đáng thương, chúng tôi quyết định dùng thức ăn cho chó dụ nó tới vị trí vắng vẻ và liên hệ với cơ sở thú y gần nhất để nhờ trợ giúp”, anh Lâm cho biết.

chú chó béo lú người

Chú chó hoang với thân hình béo hết phần người khác!

Khoảng vài phút sau, các nhân viên thú y liền nhẹ nhàng buộc phần miệng của chú chó lại và dùng một chiếc cáng cỡ nhỏ để khiêng nó ra ngoài. Thậm chí, họ còn bắt taxi đưa “bà mẹ bỉm sữa” này tới Bệnh viện dành cho vật nuôi Đại Vượng nhằm kịp thời cấp cứu.

“Qua khám xét sơ bộ, chúng tôi thực sự bất ngờ khi biết đây là một… anh chàng chó chính hiệu, 6 tuổi chứ nào có phải mang bầu gì đâu. Nó hoàn toàn khỏe mạnh”, bác sĩ Vương khẳng định.

chú chó béo lú người

Với vẻ ngoài đồ sộ, chú chó này khiến người đối diện phải hoài nghi về giới tính thật của nó.

Dù chẳng có ai chăm sóc và cho chú chó ăn những loại dinh dưỡng cho chó, song nhờ hệ tiêu hóa khá tốt cùng khuôn mặt ưa nhìn nên chú chó “vĩ đại” vẫn béo lăn béo lóc tới mức bị người ngoài nhận nhầm về giới tính thực của mình.

chú chó béo lú người

Chú chó “điển trai” có hệ tiêu hóa khá tốt nên vẫn béo ú cho dù chẳng được chăm sóc cẩn thận.

 Vị bác sĩ thú y còn cho biết thêm: “Mặc dù không thích nơi đông đúc, thế nhưng chú chó béo phì này vẫn quyết định lẻn xuống khu vực nhà ga tàu điện ngầm để tránh nóng và chẳng muốn rời đi nữa”.

Hiện nó được chuyển tới trại chăm sóc thú hoang của thành phố Đại Liên trong lúc chờ chủ mới đem về nuôi dưỡng.