Home / Tin tức / Best “Ăn xin” đẳng cấp của năm: Ở nhà lầu xe hơi vẫn lừa được thanh niên mua cho 20k thịt vịt

Best “Ăn xin” đẳng cấp của năm: Ở nhà lầu xe hơi vẫn lừa được thanh niên mua cho 20k thịt vịt

Câu chuyện về cú lừa ngoạn mục của thanh niên nhà lá phải chịu cảnh “ăn 1 trả 2” cho boss nhà lầu khiến dân tình không nhịn được cười. Đây chính xάс là “chó nhà người ta” rồi đấy! Câu chuyện hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên trang MXH

Bạn sẽ chẳng thể có bữa ăn thoải mái nếu như có đứa cứ ngồi một bên nhìn mồm. Mình ăn miếng nào, nó lại chảy dãi miếng đó. Trong tình huống này, khó ai có thể ngoảnh mặt làm ngơ, đành lòng ngồi ăn một mình.

Mới đây, tài khoản L.L vừa đăng tải câu chuyện về cảnh ngộ tương tự. Thế nhưng, điều không thể ngờ đến nhất là nằm ở cӓı ĸếƫ phơi bày đỉnh cao xin ăn của “chó nhà người ta”. Ở nhà lầu, nhưng vẫn thong dong ra đường ăn thức ăn cho chó là tô mề gan suất 20 nghìn đồng miễn phí. Tất cả là nhờ vào khuôn mặt đáng thương và khả năng diễn xuất tài tình.

Chân dung “boss” ở nhà lầu vẫn lừa được thanh niên mua cho 20 nghìn ƫʜịƫ vịt. (Ảnh: Loan Lê)

Nguyên văn ngọn nguồn câu chuyện như sau:

“KHI MÀ XIN ĂN CŨNG CẦN PHẢI CÓ BÀI BẢN !!! 

Lần nào tao đi ăn bún vịt cũng gặp cái mặt mày vậy con yêu nghiệt. Đáng lẽ ra tao ăn 25k thôi thì phải kêu thêm 20k mề gan cho mày, làm như ăn quen thấy cái mặt mình ngồi xuống là từ xa nó đi lại rồi đứng vậy lun đó.

Đút miếng ƫʜịƫ vào miệng mà nó nhìn nó rớt nước miếng vậy là phải quăng cho nó. Mà mình cũng tưởng nó chó đi lạc thật nhưng hôm nay thì tao biết rồi nhé con. Mày nhà lầu mà đi xin ăn giành miếng ăn với tao là sao”.

Đúng là chẳng có cái dại nào như cái dại này, câu chuyện của “khổ chủ” vừa đi đứt 20 nghìn đồng nuôi chó nhà giàu khiến dân tình cười không nhặt được mồm. Nhưng rõ ràng, với gương mặt và biểu cảm ấy, thì không thể không mủi lòng.

Bài viết nhanh chóng thu ʜύƫ sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận rôm rả như “được mùa”. Cơ bản đây bỗng chốc trở thành chủ đề “hot” là vì rất nhiều người đã từng rơi vào hoàn cảnh này. Dù muốn hay không cũng phải bấm bụng chia sẻ cho người bạn 4 chân bên cạnh để bớt áy náy lương tâm.

Món gì mà thơm thế??? (Ảnh: Quyết Bờm)

Chủ nó bán cả bún riêu mà mặt nó như con chó hoang. (Ảnh: Vanh Ng)

Đang ăn mà con chó Bull Pháp ở đâu độn thổ rồi trồi lên ngay bàn mình đứng xin ăn mới ghê. (Ảnh: Thuần Trương)

Vào quán cà Pʜê cầm bánh mì là thấy mặt nó. (Ảnh: Kim Long)

“Cá viên chiên thả miếng nào hết miếng đó, đậu bắp, dưa leo thì chê”. (Ảnh: Ngô ƫгườпɡ ɡіапɡ)

Vừa mua xiên ƫʜịƫ vào công viên ăn thì bị “xin đểu” ngay! Cứ ngỡ như bánh thưởng cho chó vậy à!  (Ảnh: Huyền Phương)

“Nhà bán bún đậu vẫn đi xin ăn. Ăn thì phải ăn ƫʜịƫ nạc cơ!”. (Ảnh: Lê Huyền)

Chó của chủ quán đấy mà nhìn xin ăn với cái mặt đúng tội. (Ảnh: Nguyễn Hoàng Phương)