Home / Tin tức / Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu nâu quyết định đi làm mẫu ảnh rồi trở thành ngôi sao MXH Nga

Bị chỉ trích vì ăn bám bố mẹ nuôi suốt 25 năm, chú gấu nâu quyết định đi làm mẫu ảnh rồi trở thành ngôi sao MXH Nga

Nổi danh trên Instagram nhờ những bức hình đầy thần thái bên cạnh người mẫu, gấu Stepan nay đã là một ngôi sao thực thụ, không còn là chú gấu “ăn bám” bố mẹ nuôi suốt 25 năm như trước nữa.

Nếu như đêm trung thu này, bạn chưa có “gấu” để được dắt đi chơi thì, hãy ngồi tại nhà, nhấp một ngụm trà trong tĩnh lặng và bình tâm và xem bộ ảnh cô gái chụp với gấu siêu đẹp và lãng mạn này. Thiếu nữ Nga với thân hình bốc lửa, nằm trọn trong vòng tay chú gấu khổng lồ, tạo nên những bức ảnh vừa kì bí, cuốn hút và còn hết sức thần thái nữa chứ!

Cặp vợ chồng đã có công nuôi dưỡng “người mẫu gấu” 24 tuổi trong bộ ảnh trên là Svetlana và Yuri Panteleenko, sinh sống tại Moscow. Cũng như bao gia đình bình thường khác, hai vợ chồng và chú gấu thích đi dạo, ăn cơm cùng với nhau, chơi thể thao và đi chụp ảnh, tạo điều kiện hết sức để chú gấu Stephan phát huy tài năng của mình.

Hai vợ chồng kể rằng họ đã nhận nuôi chú gấu bị bỏ rơi Stepan khi chú mới 8 tuổi. Họ nuôi nấng cậu như một thành viên trong gia đình trong suốt 24 năm. Theo hai vợ chồng, chú gấu Stephan vô cùng hoà đồng với mọi người, nghịch như giặc và ăn rất khoẻ. Stepan ăn 25 cân cá, rau và trứng mỗi ngày, giữ thân hình khoẻ mạnh lực lưỡng và biết đá bóng. Ngoài ra cậu còn là một “gấu mẫu” vô cùng đắt sô quảng cáo trên Instagram. Cậu đã từng chụp ảnh trong bộ phim Giáng sinh “Fir Tree 4”, đóng hẳn vai nhân vật chính luôn!

Cặp vợ chồng này đã nhận nuôi Stepan 25 năm trước, và giờ họ vẫn sống với nhau khiến nhiều người đùa rằng gấu Stepan hơi giống…ăn bám rồi đó!

Tuy vậy, sau 25 năm chung sống, gia đình này vẫn rất êm ấm, trừ việc Stepan ăn hơi tốn ra thì không có vấn đề gì quá to tát cả.

Chắc vì chán cảnh bị người đời dị nghị vì tội “ăn bám” bố mẹ, nên Stepan đã tự đi làm người mẫu để…kiếm thêm thu nhập chăng? Dù lí do có là gì đi nữa, thì chú gấu này cũng đang rất thành công trong công việc mới của mình, bởi ngày càng có nhiều người mẫu tên tuổi đặt lịch chụp hình với Stepan như một cách đánh bóng tên tuổi vậy. Một phần là vì Stepan rất dễ gần và thân thiện, phần khác là bởi những chú gấu đã trở thành biểu tượng của cả nước Nga rồi! Đến cả Thế vận hội Mùa hè năm 1980 được tổ chức tại quốc gia này, loài gấu cũng được chọn làm linh vật cơ mà!

Theo nhiếp ảnh gia Olga Barantseva, bộ ảnh của bà chụp với Stepan và các cô người mẫu xinh đẹp, vốn chỉ để đưa khán giả đến một góc nhìn khác về thế giới động vật: Đâu phải mọi loài vật to lớn đều hung dữ và là kẻ săn mồi! Đồng thời, bộ ảnh cũng nâng cao nhận thức cho chiến dịch chống săn bắt động vật quý hiếm, đặc biệt là gấu.

Danh sách các người mẫu xinh đẹp đã từng chụp ảnh với Stepan thì dài vô kể, có cả cô dâu chuẩn bị lên xe hoa, bà mẹ đang mang bầu, những người không hề sợ hãi khi đứng cạnh chú gấu nặng gần 2 tạ.