Home / Tin tức / Bị nghi là “Gay”, chú mèo bị chủ nhân bỏ rơi sau 7 năm gắn bó

Bị nghi là “Gay”, chú mèo bị chủ nhân bỏ rơi sau 7 năm gắn bó

Vì có những hành vi tình dục “không bình thường” nên 1 chú mèo đến từ Nigeria, Mỹ đã bị chính chủ nhân bỏ rơi.

Một người phụ nữ đến từ Lafia, Nigeria, Mỹ đã thẳng tay vứt bỏ chú mèo cưng từng gắn bó với mình suốt 7 năm qua khi phát hiện nó có những “hành vi tình dục không bình thường” với nhiều chú mèo khác.

Người phụ nữ trung niên cho rằng chú mèo của mình đã có những “hành vi tình dục lệch lạc” bởi nó luôn ghét bỏ những con mèo cái khác trong khu vực trong khi thường xuyên tấn công và quấn quít nhiều chú mèo khác.Chủ nhân của chú mèo không được nêu tên khẳng định hành vi của chú mèo cưng là “trái với quy luật tự nhiên”, bởi vậy cô đã bỏ nó vào một cái lồng cho mèo và mang ra khỏi nhà kèm lời nhắn “bất cứ ai có hứng thú với con mèo đồng tính này thì cứ việc nhận nuôi chứ tôi thì không cần nó nữa”.mèo bị gay
Tuy nhiên, khá lâu sau đó, chú mèo vẫn không được ai nhận nuôi. Nhiều người dân chỉ ngó nghiêng và bàn tán về vụ việc “hài hước” này.
Vụ việc tưởng chừng khó hiểu này không phải xảy ra lần đầu tiên, bởi trước đó, vào năm 2013, 1 người đàn ông Tennesse, Mỹ cũng đã gửi nuôi con chó của ông vì cho rằng chú ta “đồng tính”.

Hiện tại chú mèo đã được một tổ chức chuyên chăm sóc mèo và chó hoang nhận nuôi trong lúc chờ chủ mới. Chú mèo Mỹ lông ngắn sẽ bị triệt sản và đeo vòng cổ cho mèo để nhận diện. Hi vọng nó sẽ sớm tìm được chủ nhân mới.