Home / Tin tức / Biểu cảm siêu đáng yêu của chú mèo khi đi siêu âm và được bác sĩ báo rằng mình mang thai

Biểu cảm siêu đáng yêu của chú mèo khi đi siêu âm và được bác sĩ báo rằng mình mang thai

“Mới nhìn đã thấy một chú mèo đáng yêu ngồi trên đùi y tá, hai tay bị nắm chặt, nhưng không hề có chút phản kháng, ưỡn bụng căng tròn ra cho bác sĩ đưa máy siêu âm vào bụng”.

Gần đây, một đoạn video của một bệnh viện thú y làm cư dân mạng phát sốt với hình ảnh của một bé mèo Anh lông ngắn màu vàng, mắt to tròn đáng yêu, ngồi trên đùi y tá ngoan ngoãn làm kiểm tra sức khỏe, không những thế gương mặt cực kỳ đáng yêu khi nghe thông báo mang thai của nó làm những người dùng mạng phát sốt.

Ah, cái gì thế này?

Lúc bác sĩ đưa máy siêu âm vào bụng tròn vo của nó, hai mắt nó nhìn chằm chằm vào chiếc máy như thể đang tự hỏi: “Đây là cái thứ quái quỷ gì nhỉ, trông kỳ kỳ, chưa nhìn thấy bao giờ, có phải đồ chơi cho mèo không”.

Cùng lúc đó bác sỹ kiểm tra được những chú mèo con đáng yêu, gương mặt nó biểu cảm như một bà mẹ đang vỡ òa trong hạnh phúc .

Mèo nhìn nghiêm túc trên màn hình, thật dễ thương!

Lúc đầu mới nghe bác sĩ nói mình đã mang thai, chú một trong giây lát có chút không hiểu chuyện gì đang xảy ra sau đó hướng đôi mắt vô cùng đáng yêu nhìn vào màn hình. Những người dùng mạng đều tán thường, “Thật là đáng yêu quá đi”.

Xem thêm: Bí kíp chọn thức ăn cho mèo phù hợp nhất