Home / Tin tức / Bộ ba gây bão MXH vì quá đáng yêu sẵn sàng chịu phạt cùng nhau

Bộ ba gây bão MXH vì quá đáng yêu sẵn sàng chịu phạt cùng nhau

Việc đầu tiên khi bạn ngủ dậy là gì? Với tôi đó là nhìn xem cục bông đang cuộn tròn ngủ bên cạnh mình.

Mỗi sáng tỉnh giấc, điều bạn muốn nhìn thấy đầu tiên là gì? Có phải là những cái đầu bù xù thân thương ngủ ngon lành bên cạnh, nắng ban mai xuyên qua tấm rèm, hay là đơn giản chỉ cần người bạn bốn chân xinh xắn như thế này thân thiết ở bên?

Ba bạn nhí dành cả thanh xuân để quậy phá cùng nhau đang gây bão MXH vì quá sức cute!

Đôi bạn thân thiết này có vẻ thật nghịch ngợm, khiến bao người phải thốt lên “dễ thương quá”, “cute hết sức”, “đáng yêu chết mất thôi”, “muốn có em bé, muốn có cả em cún trong nhà”, “công chúa nhỏ và chàng hộ vệ lông xù”… Liệu có ai đó đã huấn luyện chó Poodle đứng hai chân siêu thế kia không nhỉ.

Cô bé con sẵn sàng chui cả vào “nhà cho chó cưng Poodle” chơi cùng nhau, dù chật chội khó chịu cũng vẫn nô đùa vui vẻ hết cả ngày. Hai nhóc cùng chia sẻ mọi thứ mình có, không có đồ chơi thì ngồi trong lồng cùng nhau. Tình bạn giữa 2 “thanh niên” nhí thật khiến mọi trái tim phải tan chảy.

Thế nhưng, vui mãi rồi cũng đến lúc buồn, 2 “dân chơi” chẳng may lại cùng bị phạt đứng góc tường vì nghịch ngợm gì đó. Có điều lần này, nỗi buồn được san sẻ với cậu anh trai nữa. Chẳng biết có phạm lỗi cùng nhau hay không, ba “anh em” vẫn xếp hàng chịu phạt. Đúng là có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu, nhìn vẻ mặt phụng phịu của cả bé gái lẫn chú chó Poodle thấy tội ghê! Nhưng mà có gì đó sai sai nhỉ?

Bức ảnh siêu cưng được hàng chục nghìn người yêu thích.

Trong khi 2 đứa nhỏ mặt xị ra vì đứng chịu phạt, thì cậu anh cao nhất lại cười múm mím, có vẻ như đang giấu diếm âm mưu gì đó, trông khá hài hước. Song, nhân vật đáng chú ý nhiều hơn là thanh niên 4 chân ở giữa, cũng nghiêm túc chấp hành hình phạt như đôi bạn 2 bên. “Chịu phạt cùng nhau mà hớn hở quá nhỉ”, “Bạn ở giữa cưng quá, dựa tường thấy tội ghê”, “Nhà mình cũng có đứa cháu thích chó như bạn thân, đi đâu cũng dính lấy nhau, chia cả bánh kẹo đồ ăn, nhiều lần nghịch phá cũng bị phạt như này, thằng cháu khóc con chó cũng cuống quýt chạy quanh, hài không chịu được, có mỗi quả bóng đồ chơi cho chó cưng mà hai đứa chơi mãi không chán

Trong nhà có bộ ba tinh nghịch dễ thương thế này thì giận mấy cũng không chịu được lâu. Phạt thì phạt vậy chứ tụi nhỏ không quậy thì lại buồn, nhỉ! Hai bức ảnh này được ai đó chia sẻ trên một diễn đàn mạng lớn và hút về 14.000 lượt like chỉ trong một ngày. Nó cũng truyền cảm hứng cho nhiều người chia sẻ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của em bé nhà mình cùng thú cưng. Hóa ra có rất nhiều bạn nhỏ khoái trò… chui vào lồng chơi cùng người bạn bốn chân. Gây nên một cơn bão nho nhỏ như thế nhưng chủ nhân bức ảnh vẫn chưa lộ diện, và dân mạng vẫn đang “truy tìm” tung tích của bộ ba siêu đáng yêu này.