Home / Tin tức / Bóng lưng duyên dáng biết bao, khi chú mèo quay mặt lại thì…

Bóng lưng duyên dáng biết bao, khi chú mèo quay mặt lại thì…

Chúng ta hay cùng xem chú mèo này có gì đặc biệt nhé.

Mấy hôm trước bạn tôi kể cho tôi nghe nhà cô ấy nhận nuôi mèo con khá khác biệt với những chú mèo thông thường, bảo tôi đến xem, thế nên cuối tuần tôi đã đến nhà cô bạn.

Khi vào nhà nói chuyện được một lúc, tôi liền hỏi, chú mèo đâu rồi, sau đó cô bạn chỉ ra góc ban công. Tôi đi ra đó, một chú mèo đen trắng với chiếc vòng cổ mèo có gắn chuông ngồi lặng lẽ ở đó, đang nhìn ra phía cửa sổ, trông giống như đang thưởng thức cảnh đẹp vậy.

Vậy thì đâu có gì đặc biệt nhỉ? Thế là tôi đi qua đó, tiến đên gần nhưng hình như chú mèo vẫn đang ngắm cảnh, có vẻ không sợ người. Một chú mèo mà không giật mình khi ngươi tiến đến gần quả là không tồi, như vậy có thể dễ dàng chơi với chủ nhân. Tôi huýt sáo một cái để thu hút sự chú ý của nó.

Mèo nghe thấy âm thanh liền quay đầu lại nhìn khiến tôi không khỏi phì cười. Các bạn hãy nhìn xem, chú mèo này “trời sinh” đã có gen gây cười rồi. Quầng thâm mắt lớn như vậy, liêu có phải họ hàng nhà gấu trúc không nhỉ? Mặc dù chú mèo mặt không cảm xúc nhưng tôi và bạn tôi đều cười “không nhặt được miệng”. Có lẽ lần sau ghé qua tôi sẽ mua tới một chiếc cần câu mèo để chơi với nó

Mèo kia hãy nói xem mi có phải họ hàng nhà gấu trúc hay không, bộ dạng đặc biệt quá!

Có lẽ chú mèo là hiện thân của chứng mất ngủ kinh niên đây nên mang dáng dấp của gấu trúc. Mặc dù cô chủ chăm sóc mèo cưng cực kỳ tốt. Nhìn đúng là dòng họ nhà gấu.