Home / Tin tức / Boo – chú chó dễ thương nhất thế giới đã qua đời

Boo – chú chó dễ thương nhất thế giới đã qua đời

Mới đây chú chó Boo hay còn được gọi là “Chú chó dễ thương nhất thế giới” đã qua đời ở tuổi 12. Vào tối thứ Sáu, chủ của chú cún dễ thương này đã đăng tin này lên mạng xã hội: “Tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo rằng Boo đã qua đời trong khi đang ngủ vào sáng sớm nay. Mong là chú sẽ được gặp lại người bạn thân thiết của mình, Buddy.”

Trước đó, vào năm 2017, anh trai của Boo là Buddy đã qua đời. Cũng trong bài đăng trên, chủ của Boo viết: “Không lâu sau khi Buddy mất, Boo đã có những biểu hiện của bệnh tim. Tôi nghĩ rằng nó quá đau lòng sau khi Buddy ra đi. Nó đã gắng gượng và cố thêm một năm nữa. Nhưng có lẽ thời khắc cuối cùng đã đến và tôi tin là đây chính là giây phút hạnh phúc nhất của cả hai khi có thể gặp nhau ở thiên đường.

Hỉnh ảnh của chú chó Boo khi còn sống

Boo, chúng ta đều yêu cậu bằng tất cả trái tim này và sẽ luôn nhớ tới cậu. Hãy đi chơi vui vẻ với Buddy và luôn luôn tinh nghịch dù tới đâu nhé.”

Boo là một chú chó phốc sóc vô cùng nổi tiếng ở trên mạng. Với bộ lông ngắn và khuôn mặt rất dễ thương, chú cún này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Tính đến nay, trang Facebook của chú cún này đã có hơn 16,6 triệu lượt thích và được coi là “Chú chó dễ thương nhất thế giới.”