Home / Tin tức / Boss à! Ai đời Sen bắt nạt, chó cào cấu chẳng sợ trời không sợ đất chỉ sợ mỗi…chuột

Boss à! Ai đời Sen bắt nạt, chó cào cấu chẳng sợ trời không sợ đất chỉ sợ mỗi…chuột

Vẫn biết những chú mèo béo phì bất thường thường rất chậm chạp trong hành động, vì thế phản ứng nhanh nhạy bất thường này của boss bự như thế này đúng thật là vừa bất lực vừa buồn cười.

Ngày xưa, người ta nuôi mèo vốn dĩ với mục đích là để bắt chuột, ngày nay thì mèo còn được nuôi để làm cảnh, làm thú cưng. Thế nhưng hẳn là ai cũng sẽ có suy nghĩ chuột sợ mèo và dù là mèo ta hay mèo cảnh thì vẫn có thể bắt chuột như thường. Thế nhưng không ạ, do ăn quá nhiều và lười vận động nên nhiều chú mèo trở nên béo ú, núc ních và không biết có phải vì thế không mà lại còn sinh ra cả cái tật sợ chuột.

Nói có sách, mách có chứng, hôm nay tài khoản Khoa Huyền Phạm đã đăng tải trong group Đảo Mèo trên Facebook đoạn clip ghi lại chú mèo tai cụp của cô bạn đang nằm ễnh bụng thảnh thơi bỗng giật mình bỏ chạy vì… thấy chuột khiến cư dân mạng bất ngờ.

Vẫn biết những chú mèo béo thường rất chậm chạp trong hành động, vì thế phản ứng nhanh nhạy bất thường này của boss bự như thế này đúng thật là vừa bất lực vừa buồn cười.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng:

Facebook Ánh Xấu Tính viết: “Đấy, ăn cho thức ăn cho mèo vô tội vạ, không có khoa học vào, giờ thì vô dụng chưa, con chuột giả cũng sợ mà chạy như cháy nhà ý, bình thường gọi ồi ồi không thèm nhúc nhích”.

“Đáng yêu gớm. Cứ phải doạ vài lần cho boss vận động cho đỡ ú đi thôi”, tài khoản Lan Khê bình luận.

” Đấy cái món đồ chơi cho mèo mà còn không nhận ra nữa rồi ú ơi”