Home / Tin tức / Boss đáng yêu làm nũng suýt khóc khi nghe thấy Sen có ý định đuổi mình ra khỏi nhà

Boss đáng yêu làm nũng suýt khóc khi nghe thấy Sen có ý định đuổi mình ra khỏi nhà

Bị doạ đuổi đi, boss giở chiêu cuối khóc lóc níu kéo khiến sen lập tức mủi lòng.

Đối với các sen, boss ngày nay gần gũi và thân thiết không khác gì một thành viên trong gia đình. Các boss giống như trẻ con vậy, chả biết làm gì, việc gì cũng đến tay sen. Nhà không phải trông, chuột không phải bắt lại cơm bưng nước rót, pate cho chó đút tận miệng. Ấy thế mà các boss còn chẳng biết điều, nói không thèm nghe, lại đủ thói hư tật xấu từ ăn vụng tới ị bậy… thế mà các sen có ghét nổi đâu!

Nói chẳng sai, mới đây lại có một sen lên mạng than thở chuyện chú chó Chihuahua của nhà mình bướng bỉnh, nói không ăn nhời nên sen mới nảy ra kế doạ đuổi đi hòng khiến boss sợ hãi mà thay tính đổi nết nhưng… thất bại.

“Có ai như nó không, la nó doạ nó bảo không nuôi nó nữa mai đem cho người ta mà nó khóc lóc xong còn năn nỉ nữa nè. Không thương không được…”

Xem hình ảnh mới hiểu lòng sen, chú chó Chihuahua nhỏ nhắn tên Bút với cặp mắt lồi to mà chứa chan nước mắt, xụt xùi buồn thiu nhìn xa xăm mỗi khi bị sen mắng hay đuổi đi. Đến khi sen hỏi “Có thương sen không?” thì liền quay ra nhìn sen đắm đuối rồi lấy tay cào cào ra chiều thương yêu lắm, mà mục đích chính là năn nỉ sen cho ở lại.

Mặt buồn thiu, nước mắt lưng tròng

Phải mãi đến khi sen nguôi giận rồi đưa tay xoa đầu, lau nước mắt cho boss mới chịu yên tâm mà ngừng khóc lóc, năn nỉ. Nhưng sau đó vẫn đâu lại hoàn đấy, boss vẫn không chịu dùng khay vệ sinh cho chó.

Đoạn clip với những biểu cảm đặc biệt, dễ thương của Bút nhanh chóng gây sốt cư dân mạng, bằng chứng là chỉ sau một thời gian ngắn được đăng tải đã lập tức nhận hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

“Ôi yêu chết đi được, boss biểu cảm đáng yêu như em bé vậy. Yêu quá, cho xin về nuôi đi sen” – facebook Mai Mai phát cuồng năn nỉ.

Facebook Hoàng Tuân thêm vào: “Thế này thì ị bậy, ăn vụng thoải mái nhé. Sen nào mà nỡ trách phạt.”