Home / Tin tức / ‘Boss’ se duyên cho hai sen cách nhau 6.500 km chỉ nhờ một bức hình, dân mạng ca ngợi mèo đúng là ‘sinh vật quyền năng nhất vũ trụ’

‘Boss’ se duyên cho hai sen cách nhau 6.500 km chỉ nhờ một bức hình, dân mạng ca ngợi mèo đúng là ‘sinh vật quyền năng nhất vũ trụ’

Dù đóng vai trò là bà mối se duyên thành công cho đôi bạn trẻ, mèo cưng của chàng trai lại không thể cùng chủ nhân đi gặp bạn gái tương lai vì đường xá quá xa xôi.

Đều là những “con sen” cần mẫn, Anna và Adam cùng tham gia vào một nhóm “thờ thần mèo” trên Facebook có tên This Cat Is Chonky (tạm dịch: mèo mũm mĩm). Cũng như những cộng đồng yêu động vật khác, mọi người tới đây thường chia sẻ hình thú cưng của mình cũng như tất tần tật chủ đề liên quan đến mèo. Đây cũng là nơi loài vật đáng yêu này thể hiện bản thân với đủ thứ “siêu năng lực”, và một trong số đó là làm mai.

Chuyện tình đáng yêu của Adam và Anna bắt đầu vào một ngày đẹp trời tháng 10 năm nay. Adam Lawrence là một thanh niên 28 tuổi sống tại London Anh và tôn sùng loài mèo.

Cũng như nhiều ngày khác, “con sen” chụp hàng tá bức ảnh cùng với “boss” mèo lông dài của mình để thể hiện tình yêu đối với vật cưng. Tuy nhiên, hôm ấy anh quyết định đăng “sương sương” hai tấm hình vừa chụp lên cộng đồng, và đó chính là khoảnh khắc điều kỳ diệu xảy ra.

Tấm hình se duyên cho Adam và Anna

Nụ cười tươi rói của Adam cùng mị lực mê hồn của “hoàng thượng” đã thu hút sự chú ý của Anna – một cô gái 25 tuổi sống tại Chicago, Mỹ. Không nghĩ ngợi, cô gái liền để lại một dòng bình luận nho nhỏ trên bài đăng của anh chàng người Anh: “Cả hai đều rất dễ thương”. Thế nhưng kỳ lạ thay, trong hàng trăm bình luận, Adam lại chú ý đến dòng chữ của Anna.

Cô gái 25 tuổi ngượng ngùng kể lại khoảnh khắc ấy: “Tôi vừa mới tham gia vào nhóm. Ngay khi Adam đăng ảnh, tôi đã chú ý đến nó và không thể kìm nén cảm xúc mà bình luận ngay. Sau đó, chủ nhân bức hình liền nhắn tin riêng với tôi. Chúng tôi sau đó thấy mình và đối phương có nhiều điểm tương đồng, như gu âm nhạc chẳng hạn”.

Sau cái ngày định mệnh ấy, hai người trẻ vẫn tiếp tục nhắn tin qua lại, thậm chí gọi video gần như mỗi ngày. Họ tám chuyện với nhau về mèo và về mọi thứ. Dường như cả hai đều cảm nhận được ngọn lửa tình đang nhen nhóm. Sau hai tháng tìm hiểu, Adam quyết định vượt gần 6.500 cây số, bay từ Lodon, Anh đến Chicago, Mỹ để gặp người bạn tâm giao của mình cùng mèo cưng của cô, Kidden.

Chàng trai vượt 6.500 cây số để gặp người bạn tâm giao cùng mèo cưng của cô. Đáng tiếc, “bà mối” không thể đi cùng.

Đáng tiếc thay, bé mèo se duyên của Adam không thể theo anh suốt chặng đường dài để gặp bạn gái tương lai của chủ nhân.

Anna chia sẻ: “Chúng tôi đều có những cảm xúc lãng mạn với nhau khi liên lạc qua điện thoại. Thế nhưng tôi không biết khi gặp mặt trực tiếp, cả hai liệu có tình cảm tương tự không. Khi đối diện, chúng tôi cảm thấy rất tự nhiên và thoải mái như thể đã quen biết nhau từ rất lâu và không hề có chút gì ngượng ngùng”.

Không chỉ có được tình cảm của Anna, Adam dường như cũng lọt vào mắt xanh của Kidden và được nàng mèo chấp thuận cho tìm hiểu chủ nhân. Cô gái trẻ cho biết thêm: “Kidden không dễ làm quen với người lạ, nhưng lần này thì khác. Cả hai đã nhanh chóng thân thiết với nhau”.

Nhờ sự giúp đỡ của “hoàng thượng”, hai “sen” hiện đang hẹn hò và muốn tìm hiểu thêm trước khi xác định một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Và tất nhiên, nàng cũng có dự định đến London để thăm chàng cùng “bà mối”.

Cả hai đang hẹn hò để tìm hiểu nhau rõ hơn trước khi đi đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Sau chuyến thăm của bạn trai, Anna hạnh phúc chia sẻ câu chuyện của mình lên cộng đồng nơi hai người gặp nhau. Cô viết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể gặp một anh chàng đáng yêu đến vậy chỉ bởi một bình luận. Thế mà giờ đây chúng tôi đã thành một cặp sau khi anh ấy bay tận 6,500 cây số từ London đến Mỹ để gặp tôi và mèo cưng. Cả tôi và Kidden đều rất vui khi anh ấy làm vậy”.

Chia sẻ của Anna sau khi được đăng lên nhóm đã nhận được hàng nghìn bình luận chúc mừng và khen ngợi hết lời về chuyện tình dễ thương của họ. Đương nhiên, “cộng đồng sen” cũng không quên ca ngợi sự thần thánh của loài mèo, có người còn cho rằng chúng là “quyền năng vĩ đại nhất trong vũ trụ”.

Nguồn: Metro