Home / Tin tức / Boss thì giỏi cãi lắm nhất khi khi ẻm vô tình mà cố ý cắn nát thỏi son triệu bạn của sen

Boss thì giỏi cãi lắm nhất khi khi ẻm vô tình mà cố ý cắn nát thỏi son triệu bạn của sen

Em chó mà Thu Huyền nuôi đã cắn tan nát thỏi son Dior có giá gần cả triệu bạc, vừa nhìn thấy cô bạn đã muốn tan nát cả cõi lòng. Còn em chó, khi bị bắt quả tang đang cố ăn cây son thì ra vẻ ngơ ngác vô số tội.

Đã có hàng ti tỉ câu chuyện về độ quậy phá tung trời của những em “boss” tăng động. Tuy nhiên, nếu như thiệt hại chỉ nằm ở chuyện bạn phải dọn dẹp lại nhà cửa thì vẫn là còn là may chán. Vì mới đây, cô bạn Nguyễn Thu Huyền đã chia sẻ câu chuyện mình bị “boss” hại thê thảm.

Chia sẻ câu chuyện bị boss hại thảm thương lên MXH, Thu Huyền nhận được nhiều sự đồng cảm của những người khác cũng chung phận làm “sen”. Bực thì bực thật đấy nhưng đúng là yêu thì vẫn yêu “boss” vô cùng.

Mặc dù lòng đau như cắt nhưng Thu Huyền đã tưởng tượng ra một mẩu hội thoại với em chó cưng của mình, sau khi bắt được tên “ác nhân” hãm hại cây son yêu quý.

Ơ lại tính đổ thừa đấy à, không liên quan tí nào nhé!

Ơ nhưng hình như mình chưa kịp chùi miệng thì phải.

Ôi chết rồi, bây giờ có nên nhận tội để được hưởng khoan hồng không?

À thì xin lỗi, được chưa con “sen”.

Bây giờ mình chỉ dám nhìn xa len lén, dù vẫn muốn được ăn lại lần thứ 2.

Thu Hiền cho biết, em chó hiếu động của mình tên là Cam, dòng chó Samoyed. Cô bạn mới nuôi Cam được 3 tháng. Vì em còn nhỏ nên rất hay tăng động, nghịch và hay cắn phá đồ đạc trong nhà. Thỏi son của Thu Hiền vừa bỏ quên trên bàn học một lúc đã bị Cam “thó” được.

Bình thường, Cam ở nhà chỉ ngủ, ai kêu cũng không dậy. Chờ lúc mọi người đi vắng, Cam mới bắt đầu “bung lụa”. Cam lại rất hay cãi. Như lần vừa bị bắt quả tang ăn son xong, bị “sen” quát cho một trận là Cam cũng khổi xung “chửi” và cắn lại khiến Thu Hiền sợ luôn, đành phải im.

Không chỉ “hổ báo” sẵn sàng “chửi” sen, Cam còn hay hờn dỗi nữa. Có một hôm, Thu Hiền đeo vòng cổ chó xinh tươi cho nó và dắt Cam đi trà sữa. Cam mắc lỗi nên bị “sen” quát ngoài quán. Sau đó, Cam không thèm về nhà vì… dỗi.

Cam là con gái, Cam cần… ăn son.

Trông hiền lành thế này thôi chứ là “thánh chửi” đấy. Cam đang bị viêm da nên đã tạm thời phải xử bằng cách cắt tỉa lông chó sạch sẽ, gọn gàng cho Cam. Lâu lâu lại phải tắm bằng sữa tắm cho chó trị liệu nữa đấy. Thương Cam.