Home / Tin tức / Buồn đời đến bỏ ăn, mèo con được cô chó âu yếm ôm vào lòng an ủi

Buồn đời đến bỏ ăn, mèo con được cô chó âu yếm ôm vào lòng an ủi

Chỉ mới 2 tuần tuổi nhưng chú mèo con này yếu đuối đã cảm thấy “buồn đời” và muốn từ bỏ cuộc sống. Khi đang bơ vơ 1 mình trên đường phố ở San Jose, California, mèo con tội nghiệp được người ta tìm thấy và mang tới cho cô Thoa Bui, một phụ nữ đã từng giải cứu rất nhiều động vật trong quá khứ.

Nhưng dù cô Bui có nỗ lực cỡ nào thì chú mèo bỏ ăn và không quan tâm tới đồ ăn. Và nó cũng chẳng thiết làm gì cả.

Cô Bui cho biết: “Khi Rosie đến chỗ chúng tôi, chúng tôi đã cố gắng chăm sóc nó đủ cách nhưng chúng tôi không thể giúp gì được cho nó cả.”

Cho đến khi một trong những con chó Husky của cô Bui, tên là Lilo, tham gia vào việc này. Lilo đã ôm con mèo con yếu ớt vào lòng.

bỏ ăn

Và dần dần, mèo con đã cảm thấy yêu đời trở lại để tận hưởng một thế giới mới – một thế giới nơi mà tình mẫu tử thiêng liêng ngự trị dù cho chúng không cùng loài.

“Nó đã bắt đầu ăn chỉ sau vài giờ được Lilo âu yếm,” cô Bui nhớ lại.

bỏ ăn

Sau hôm đó, và trong suốt cả một năm rưỡi sau, Lilo và Rosie vẫn bên nhau không rời.

Cô Bui còn nói thêm: “Ban đêm chúng còn ôm nhau ngủ ở phòng chị gái tôi. Thật hài hước.”

bỏ ăn

Có chó Lilo làm mẹ là việc đã để lại một ấn tượng không thể nào phai trong lòng Rosie. Bây giờ Rosie đã lớn, khỏe mạnh và vui vẻ chứ không còn yếu ớt và “chán đời” như trước nữa.

bỏ ăn

Cả 2 luôn gắn bó khăng khít như hình với bóng. Khi Rosie thấy mẹ chó ra ngoài đi tiểu thì nó cũng bắt đầu ra ngoài đi tiểu. Rosie cũng muốn được đeo dây xích chó và được dắt đi dạo giống như Lilo.

Roise thậm chí cũng chơi thân với các con chó khác của cô Bui.

bỏ ăn

bỏ ăn

bỏ ăn

bỏ ăn

Câu chuyện tinh cảm mẹ con ấm áp dù khác loài của mèo con Rosie và chó mẹ Lilo cho chúng ta thấy rằng thứ có sức mạnh lớn nhất trên thế giới này không gì khác chính là tình yêu thương! Hãy nhìn kìa phụ kiện chó mèo toàn đồ đôi không kìa. Thật dễ thương.