Home / Tin tức / Buồn rớt nước mắt với chó mẹ đau lòng nhìn đàn cún con lần cuối trước khi bị bán

Buồn rớt nước mắt với chó mẹ đau lòng nhìn đàn cún con lần cuối trước khi bị bán

Mới đây một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Thái Lan đã khiến cộng động đồng yêu động vật vô cùng xúc động.

Tại một con đường tại Thái Lan có một quầy hàng nhỏ hiện đang rao bán những chú chó nhỏ, bảy chú chó được để nằm trong những chiếc rổ nhỏ được coi là cái nệm cho chó, tất cả đều còn rất nhỏ và yếu ớt.

Như biết quãng thời gian bên các chú chó con không còn nhiều, cho mẹ không rời đàn con nửa bước và thỉnh thoảng lại liếm láp, chăm sóc đàn con của mình.

Bảy chú chó nhỏ mới sinh được để nằm trong những chiếc rổ nhỏ và rao bán.

Thế nhưng, điều đặc biệt thu hút sự quan tâm của những người đi đường là hình ảnh của chó mẹ. Vừa trải qua đợt sinh chú chó có vẻ rất mệt mỏi thế nhưng nó lúc nào cũng đứng bên cạnh đàn con quấn quýt không rời, thỉnh thoảng liếm láp đầy yêu thương nhằm giữ ấm cho các con của mình. Có vẻ như chú chó hiểu được đàn con của mình sắp bị bán đi nên muốn tận dụng thời gian ngắn ngủi để chăm sóc chó con khi còn có thể.

Chó Pug mẹ luôn đứng bên đàn con nhỏ không rời.

Thỉnh thoảng chú liếm láp để gữ ấm cho các con.

Tình cảm của chó mẹ dành cho đàn con khiến người qua đường vô cùng cảm động. Đoạn video đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, không ít người vô cùng xúc động và xót xa trước cảnh mẹ con phải chia lìa khi còn nhỏ của gia đình này, bên cạnh đó mọi người cũng gửi gắm đến những chủ nhân tương lai của những chú chó con hãy thay chó mẹ chăm sóc chúng thật tốt và cho chúng ăn những thức ăn cho chó tốt nhất, dành trọn yêu thương cho những chú chó này.