Home / Tin tức / Các thánh chế áo mưa đã lộ diện làm người xem không thể không cười lăn

Các thánh chế áo mưa đã lộ diện làm người xem không thể không cười lăn

Khi bạn đang đi dạo cùng chó cưng thì trời bất ngờ đổ mưa, bên đường không có chỗ trú và bên người chỉ có một chiếc ô, bạn sẽ giúp chú chó như thế nào? Nhìn cảnh tượng này, bạn có nghĩ chủ nhân của chú chó thật là một “thiên tài”?

Mới đây, hình ảnh chú chó khoác áo mưa được đăng lên mạng khiến mọi người cười lăn.

Một ngày, anh dùng dây dắt cho chó cùng nó đi dạo và bất ngờ gặp trận mưa lớn, mặc dù đã chuẩn bị ô, nhưng phải làm sao để cả hai ngồi xe đạp đều không bị ướt?

Thế là anh nảy ra ý tưởng, lấy chiếc túi nhựa bọc kín chú chó và chỉ để hở mỗi chiếc mũi, rồi anh đặt nó ngồi ở ghế sau.

Con chó bị bọc kín cả mắt bằng túi màu đỏ. Có lẽ khi này nó tự nghĩ: Sao thế giới chuyển sang màu đỏ? Chủ nhân nghĩ rằng chỉ cần để chú chó thở là được rồi, cho nên anh mới để hở mỗi mũi của nó như thế.

Nhìn chú chó trong bộ dạng như vậy vừa đáng thương, lại vừa buồn cười. Chắc cần phải thêm phụ kiện cho chó mới nữa là áo đi mua cho chúng mất.

Còn nhiều cảnh chủ nhân che mưa cho chó cưng khác khiến mọi người tán thưởng nữa. Chẳng hạn như một phụ nữ bán nước ngọt tại Sài Gòn cũng mặc áo mưa cho chú chó của mình khi chở trên xe máy.

Hay cư dân mạng Thái Lan đưa chó cưng của mình ra ngoài và bất ngờ gặp mưa to, không nghĩ ra cách nào, anh đành lấy áo mưa của mình cho chú chó Alaska mặc. Những hành động này đã được mọi người chia sẻ rộng rãi trên mạng. Phải nói là những người nuôi thú cưng chăm sóc chó của mình rất tốt.