Home / Tin tức / Cái gì thế này? Bất ngờ không chớp mắt của chú mèo khi tỉnh dậy thấy chuột bò đầy người

Cái gì thế này? Bất ngờ không chớp mắt của chú mèo khi tỉnh dậy thấy chuột bò đầy người

Hầu hết họ nhà mèo đều có máu săn mồi, đặc biệt là săn chuột. Đây được coi là gen di chuyền từ đời này qua đời khác của chúng.

Mèo rốt cuộc là thợ săn thiện nghệ hay chỉ là lời đồn huyền thoại, hãy theo dõi câu chuyện sau sẽ lập tức minh tỏ thực hư.

Để xem chú mèo cưng ưa ăn, ưa ngủ chưa từng bắt chuột lần nào của mình có bản tính hoang dã vốn có hay không, tài khoản twitter nekonoboris đã làm một thử nghiệm đặc biết. Kết quả khiến anh gật gù: “Huyền thoại, quả là huyền thoại.”

Chú mèo Anh lông ngắn lai ta đang say giấc nồng thì bị chủ nhân đặt lên mình 5 con chuột đồ chơi cho mèo đen xì.

Thấy chú ta ngủ quá say, 5 con chuột không nhằm nhò gì vì vậy chủ nhân tiếp tục đặt thêm một đàn chuột bông lớn nhỏ đủ loại lên người nó. Quả nhiên có tác dụng, nó khe khẽ mở mắt ra, mở từ hé hé cho đến không thể căng hơn được nữa.

30 giây sau nó vẫn giữ nguyên tư thế như vậy, mắt không chớp và người không nhúc nhích.

Người chủ vẫn chưa chịu buông tha, tiếp tục đặt thêm vài con ở tước mặt nó nhưng đổi lại con mèo mướp lông vàng này vẫn không hề động đậy chút nào. Tiếp tục nằm dài trên cái nệm cho mèo.

Rốt cuộc anh chỉ còn biết ngậm ngùi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội mong chờ sự an ủi của cộng đồng mạng. Tại sao đường đường là một con mèo sức khỏe tốt, mắt, mũi, tứ chi đầy đủ lại không hề có phản ứng gì đặc biệt với lũ chuột?

Còn cư dân mạng được phen cười rung bụng: “Nó đang trợn mắt lên và nghĩ: ‘Ông chủ tính lừa em sao? Chúng là chuột bông mà, đâu có ăn được mà đáng để động thủ’”. Có người lại trêu đùa rằng: “Vì chú ta sợ quá không biết phải làm sao nên mới phải nằm yên vậy đó.”…

Xem thêm: Bí quyết chọn nuôi một con mèo bắt chuột giỏi