Home / Tin tức / Cái kết bất ngờ cho chú chó bị hắt hủi vì khuôn mặt xấu xí của mình

Cái kết bất ngờ cho chú chó bị hắt hủi vì khuôn mặt xấu xí của mình

Beaux Tox là một chú cún thuộc giống chó Labrador Retriever, sinh ra với chứng biến dạng khuôn mặt, Beaux Tox luôn bị mọi người chán ghét và ghẻ lạnh.

Từ khi có mặt trên đời, chú chó này đã luôn bị ghẻ lạnh và bỏ rơi vì bị coi là xấu xí, và sự thay đổi của chú chó khi được nhận nuôi khiến cho hàng ngàn người xúc động.

Ra đời với gương mặt bị biến dạng, chú chó không được yêu thương như những người anh em cùng lứa

Dường như nhận biết rằng những người xung quanh không lấy gì làm yêu quý mình, chú chó ngày càng buồn bã.

Mỗi khi có người tìm đến chuồng cho chó nơi Beaux Tox ở, Beaux Tox lại ngước lên nhìn bằng đôi mắt vừa buồn rầu vừa hy vọng

Thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy đến với Beaux Tox khi nó gặp được Jamie Hilit, người đã quyết định nhận nuôi và đem đến cho nó một mái nhà ấm áp.

“Vì bị chèn ép trong tử cung khi mẹ mang thai nó cùng với 5 người anh em khác, gương mặt của nó đã trở nên như vậy” – Jamie chia sẻ với phóng viên. Nhưng đó chỉ là khởi đầu của một cuộc sống không lấy gì làm dễ chịu với Beaux Tox, dù rất thông minh và có tính cách đáng yêu nhưng nó vẫn không nhận được sự yêu thương.

Khi mới mang về, Beaux gầy chỉ có da bọc xương 

“Vì mặt bị biến dạng nên người chủ nuôi không thể bán chó nhỏ cho ai” – Jamie giải thích – “Thế nên họ đem cho nó luôn”. Người chủ tiếp theo lại tiếp tục ghẻ lạnh nó, cột nó bên ngoài nhà và gần như chẳng ngó ngàng suốt 5 năm trời. Tình trạng tồi tệ đến nỗi một nhóm cứu hộ đã phải can thiệp, nhưng cũng không thu được kết quả gì.

Dường như chưa bao giờ được yêu thương, chú chó này càng yêu quý Jamie hơn

Nhiều năm sống trong điều kiện khắc nghiệt khiến sức khỏe và tinh thần Beaux suy kiệt, nó mắc một căn bệnh mà ký sinh trùng ăn sâu vào xương tủy nhưng không được cứu chữa, người ta coi như chú chó này chẳng còn hy vọng gì và chờ ngày cái chết đến với nó.

Thế nhưng một điều kỳ diệu đã xảy ra khi Jamie biết đến tình trạng của Beaux. Không nản lòng, Jamie quyết tâm nhận nuôi Beaux bằng được. “Tôi không quan tâm nó bệnh ra sao, tôi chỉ không muốn nó lại bị bỏ rơi, được nhận nuôi rồi cứ bị bỏ rơi như thế mãi nữa” – Jamie chia sẻ.

“Tôi chỉ muốn cho Beaux một mái nhà thật sự”

“Tôi muốn cho nó một cuộc sống ổn định, một nơi nó thật sự có thể gọi là nhà cho chó thật sự với tình yêu thương. Đó là lý do tôi cố gắng nhận nuôi lại nó từ người chủ cũ. Nó đã long đong đủ rồi, giờ thì nó chỉ cần là chính mình thôi”.

Em cũng biết làm nũng chứ bộ”

Sở dĩ Jamie nảy sinh nhiều sự đồng cảm với Beaux bởi chính cô cũng là một cô nhi, cô hiểu rõ cảm giác le lói hy vọng để rồi tuyệt vọng cũng như cảm giác bị đẩy từ hết ngôi nhà này tới ngôi nhà khác là như thế nào. Beaux đã được chữa khỏi căn bệnh giun ký sinh giun tim ở chó, căn bệnh đã giết chết nhiều chú chó khỏe mạnh nếu không kịp thời cứu chữa.

Được chữa khỏi, Beaux tỏ ra là một chú chó rất ưa đùa nghịch

Giờ đây, Beaux đã có một gia đình mới, trở thành em của chú chó Riley trong nhà. Hai chú chó nhanh chóng trở nên thân thiết.

Đưa em đi chơi xa…”

Beaux và Riley đã trở thành “cặp bài trùng” ăn ý

Đi đâu cũng có nhau

“Riley và Beaux rõ ràng là thích nhau lắm” – Jamie chia sẻ – “Tuổi cách nhau rất xa, Riley đã 13 tuổi trong khi Beaux mới 6 tuổi, nhưng chính vì thế mà Beaux giúp Riley cảm thấy mình trẻ trung hơn”.

Nhìn gương mặt hớn hở này, khó ai có thể nhận ra đây chính là chú chó buồn bã ngày nào

Tuy là “ma mới” nhưng Beaux thích vui đùa không kém những chú chó khác

Được đưa đi chơi nên hớn hở thế này đây

Gia đình mới của Beaux

“Nó là một chú chó đầy sức sống và đã mang lại rất nhiều điều cho chúng tôi” – Jamie nói về Beaux như một món quà dành cho gia đình cô. Đôi khi sự đồng cảm và lòng tốt đã đem đến cho con người ta những điều kỳ diệu như thế.

Giờ đây, Beaux không lúc nào giấu sự hạnh phúc khi ở bên những người yêu thương mình