Home / Tin tức / Cái kết có hậu cho cô mèo già 13 tuổi luôn làm động tác đáng yêu để tìm chủ

Cái kết có hậu cho cô mèo già 13 tuổi luôn làm động tác đáng yêu để tìm chủ

Mọi người đều biết tuổi thọ động vật ngắn hơn con người rất nhiều và tuổi thọ của mèo cũng không ngoại lệ, thời gian sống của chúng không quá 20 năm. Ở tuổi 13, đối với  mèo bị coi là mèo già. Một con mèo già vẫn phải vật lộn với việc tìm người nhận nuôi trong khi đáng lẽ chú phải được bế bồng trên tay chủ nhân.

Kỳ thực, đối với rất nhiều người yêu thích nuôi mèo mà nói, họ thường thích nhận nuôi mèo con chứ không có mấy ai thích chăm sóc, nâng niu mèo già. Bởi vì quãng đường đời còn lại của nó quá ngắn, rất dễ mắc bệnh và chết đi.

Con mèo 13 tuổi đã chờ đợi một thời gian rất lâu tại trung tâm nuôi dưỡng. Để tìm chủ nhân mới, mỗi ngày chú đều thực hiện hành động đáng yêu như thế này. Răng của chú mèo thậm chí còn rất khỏe. Chú vẫn ăn ngon lành các loại thức ăn khô cho mèo mà không cần hỗ trợ gì cả.

Với mỗi người đến xem ngắm, nó lại đứng lên chống hai chân vào thành thủy tinh với hy vọng được người chủ mới chú ý đến. Nếu ai đó tiến lại gần, mèo già sẽ nhìn thật lâu với hy vọng người đó trở thành chủ nhân mới và đem nó về nuôi. Chú mèo già vẫn chơi đùa vui vẻ và nhanh nhẹn với các món đồ chơi cho mèo ở trong lồng

Chú mèo già này đã làm động tác như vậy rất nhiều lần và liên tục thể hiện cho người xem thấy nó vẫn còn rất đáng yêu. Nhiều người còn khen nó thật dễ thương nhưng cuối cùng vẫn không đem về nuôi.

Bằng sự kiên trì thể hiện hình ảnh đáng yêu, cuối cùng nó cũng tìm được một người nguyện ý nhận nuôi. Con mèo tỏ ra rất hạnh phúc, cuối cùng nó cũng cảm nhận được sự yêu mến của người khác.

Mỗi người khi chọn vật nuôi thì nên có trách nhiệm cả đời với nó, không nên thấy vật nuôi bị bệnh hoặc già nua liền vứt bỏ…