Home / Tin tức / Cái kết hài hước cho cô gái đăng ảnh cún cưng của mình lên mạng xã hội

Cái kết hài hước cho cô gái đăng ảnh cún cưng của mình lên mạng xã hội

Đưa ảnh chó mèo lên mạng xã hội không phải việc xa lạ. Nhưng đôi khi đăng ảnh chúng và mình lên đó, bạn sẽ nhận phải một cái kết khá đắng nhưng không kém phần hài hước đâu.

Theo Mirror đưa tin, một nữ sinh 18 tuổi người Anh đã đăng tải bức hình chú chó trên ứng dụng hẹn hò Tinder với hy vọng rằng, trông đáng yêu như này thì thể nào cũng có rất nhiều người thích. Tuy nhiên, câu chuyện lại không diễn ra theo chiều hướng như vậy khi 2 chú chó của Con Morris còn nhận được nhiều sự chú ý hơn cô.

Con Morris và chó cưng của mình.

Từ khi sử dụng Tinder cách đây vài tháng, Con Morris nói rằng phần lớn tin nhắn cô nhận được là hỏi thông tin về 2 chú chó. Cô cho biết: “Tôi mới dùng Tinder được vài tháng thôi. Tuy nhiên, tôi thấy là mọi người thích con chó của tôi còn hơn là thích tôi. Tôi đoán là 50% những tin nhắn làm quen là để hỏi về thú cưng của tôi, thay vì chủ nhân”.

Một đoạn tin nhắn của Con trên Tinder.

– Ôi chúa ơi, con chó của bạn xinh quá. Mà bạn cũng vậy.
– Cảm ơn, tôi sẽ chuyển lời cho nó
– Ồ, tên nó là gì vậy
– Brody, thực ra tôi có 2 con chó
– Ồ đáng yêu quá, thế tên con còn lại là gì. Tôi mới dùng Tinder để trò chuyện với mấy cô nàng về thú cưng của họ. Bạn có cách chăm sóc chó cưng như thế nào mà hay vậy?
– Bruce, chắc chắn tôi sẽ quẹt cho những người nuôi chó. Chú chó của tôi rất thích ăn pate chó chó vị gà
– Có lẽ tôi cũng sẽ đăng ảnh chó lên trên Tinder để tìm được nhiều người phù hợp 

Một trong 2 chú chó cưng của Con với combo dây xích ngực và dây dắt chó cute hồng chấm bi

Tuy nhiên, Con cho biết cô không thấy phiền vì điều đó. Sẽ thú vị nếu có ai đó hỏi về cô trước nhưng việc họ quan tâm tới 2 chú chó của Con hơn cũng không sao.
“Nếu tôi thực sự nghiêm túc cho một mối quan hệ trên Tinder, tôi sẽ thấy hơi phiền nếu họ chỉ quan tâm tới con chó. Nhưng tôi chỉ dùng Tinder cho vui nên thấy cũng bình thường”.

Cô gái trẻ 18 tuổi cũng chia sẻ thêm rằng, không phải chỉ trên Tinder, khi cô đi ở ngoài đường, người ta cũng quan tâm tới chú chó của Con hơn là tới cô. “Tôi không thấy phiền gì cả. Như tôi nói rồi, tôi là một người cực kỳ yêu động vật và chắc chắn tôi cũng sẽ hành động tương tự nếu thấy một con chó dễ thương trên xe bus hay trên Tinder”. Việc mua chó mèo nuôi quả thật rất thú vị đúng không nào.