Home / Tin tức / “Cảm động” bởi hình ảnh cô mèo ấm áp an ủi chú chó bị bệnh khiến trái tim bạn thổn thức

“Cảm động” bởi hình ảnh cô mèo ấm áp an ủi chú chó bị bệnh khiến trái tim bạn thổn thức

Trong cuộc đời này có những lúc ta gặp khó khăn hay bất hạnh, người luôn ở bên ta không xa rời chính là gia đình thân yêu của mỗi chúng ta.

Chú chó shiba dưới đây do tuổi già sức yếu nên gặp rất nhiều vấn đề về sức khoẻ, thậm chí nó rất khó khăn trong việc di chuyển. Chú mèo 5 tuổi sống cùng nhà dường như biết được chú chó cần được chăm sóc nhiều hơn nên mỗi ngày nó đều ở bên đồng hành bầu bạn với chú chó. Có lẽ nó hy vọng rằng điều này sẽ giúp chú chó cảm thấy đỡ hơn và an tâm phần nào. Sau khi chú chó bị bệnh, chú mèo đã chủ động chăm sóc cho chú chó hàng ngày.

chó ốm

Những hình ảnh này thật khiến người ta cảm động.

Cô chủ đã mua chó shiba và mèo con trong đoạn video dưới đây từ nhỏ, chúng lớn lên cùng nhau, do đó giữa chúng có một tình cảm rất sâu đậm.

chó ốm

chó ốm

chó ốm

Nó thường có những cử chỉ thể hiện sự dịu dàng và chăm sóc tới chú chó, thậm chí dụi đầu hay nằm bên chú chó như để an ủi.

chó ốm

chó ốm

chó ốm

Thậm chí khi chú chó được chủ bón cho ăn hoặc lấy bánh thưởng cho chó Shiba thay đổi khẩu vị mèo cũng rất dễ thương nhúng chân vào để liếm láp cùng, hình ảnh trông rất ấm áp. chó ốm

chó ốm

chó ốm

chó ốm

chó ốm

Thông thường những chú mèo thường có tính cách khá kiêu ngạo và thích đơn độc một mình. Nhìn hai  người ngủ trên chiếc đệm cho chó mèo mà ấm áp quá

Nhưng chú mèo đặc biệt trong câu chuyện trên lại sẵn sàng ở bên chú chó, mọi thời mọi khắc hỗ trợ và thể hiện sự quan tâm của mình. Do chủ nhân không thể ở bên chú chó mọi lúc nên sự có mặt của chú mèo tốt bụng cũng khiến chủ nhân cảm thấy yên tâm hơn.

Sau khi đoạn phim được đăng tải trên mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Họ đều cảm thấy hành động của chú mèo thật đáng yêu và cảm động.