Home / Tin tức / Cảm động chú chó anh dũng đã cứu chủ thoát chết khỏi sự tấn công từ con rắn chuông kịch độc

Cảm động chú chó anh dũng đã cứu chủ thoát chết khỏi sự tấn công từ con rắn chuông kịch độc

Ngoài việc là những người bạn đồng hành đáng mến mà ai cũng cần có trong đời, những chú chó còn có thể là vị cứu tinh cho bạn trong những thời khắc sinh tử.

Hãy cùng gặp Todd, chú chó Golden anh dũng đã cứu chủ nhân mình khỏi sự tấn công từ con rắn chuông nguy hiểm.

Vào một sáng nắng đẹp, Todd và Cooper đã cùng cô chủ của mình – Paula Godwin đi bộ trên đoạn đường dài ở Anthem, Arizona, miền Tây Nam nước Mỹ. Trên đoạn đường ven sa mạc vắng vẻ đó, Paula đã không biết rằng tính mạng cô đang bị đe dọa khi vô tình giẫm phải một con rắn chuông. Todd đã cảm nhận được sự nguy hiểm và nhanh chóng lao mình về phía trước chân của cô chủ để đỡ lấy đợt tấn công từ con rắn chuông kia. Chú chó Golden đã bị cắn thẳng vào mặt.

“Todd đã cứu tôi khỏi bị cắn” – Paula đã đăng một video lên trang Facebook cá nhân của mình – “Cậu bé thật sự là một người hùng của tôi.” 

Kể lại sự cố trên một bài đăng FacebookPaula đã viết: “Sáng nay chúng tôi đã dậy sớm để đi dạo phố cùng nhau, đó là một buổi sáng tuyệt vời cho đến khi chúng tôi tiến đến dốc đồi, tôi gần như đã giẫm phải một con rắn chuông.”

Đó là một ngày nắng đẹp, khi Todd và Cooper đã cùng cô chủ của mình – Paula Godwin đi bộ trên đoạn đường dài ở Anthem, Arizona, miền Tây Nam nước Mỹ.

“Thường thì khi nghe thấy âm thanh lạ tôi sẽ lùi lại, tôi đã nghĩ Todd chỉ đang tạm nghỉ sau đoạn đường dài… Tôi đã không nhìn thấy con rắn chuông dù đã luôn cẩn trọng để ý nhưng vẫn không nhìn thấy sự nguy hiểm đang rình rập đó”

“Nhưng người hùng của tôi – Todd đã cứu mạng tôi. Todd đã nhảy ngay lên phía trước chân tôi để nhận lấy sự tấn công về mình. Đây là hình ảnh một anh hùng, xin hãy nói lời ngọt ngào và cùng cầu nguyện cho chú chó anh dũng của tôi.”

Ngay sau đó, Paula đã vội vã đưa Todd đến bác sỹ thú y để điều trị vết cắn kịch độc này. May mắn là chú chó anh hùng của chúng ta đã không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Chi phí trông giữ chó mèo tại bệnh viện và thuốc thú y cho chó đã ngốn của cô Paula một khoản tiền khá lớn. Nhưng đây vẫn là một cái giá quá rẻ cho tính mạng của bản thân cô.