Home / Tin tức / Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ

Cảm động hình ảnh “hồi sinh” của chú chó từng bị ống sắt siết cổ

Chú chó bị ống sắt siết cổ ngày qua ngày không ai cứu giúp, hình ảnh hiện tại của nó khiến bạn mỉm cười.

Vừa qua, cân dân mạng lại có dịp cảm động với một câu chuyện yêu thương động vật của người dân ở Odessa, một thành phố của Ucraina. Một hôm có một người dân vô tình đi ngang qua một cái cống bỗng dưng nghe tiếng rên liền xuống kiểm tra và phát hiện có một chú chó đang đau đớn mắc kẹt dưới đây. Sau đó, người đàn ông này nhanh chóng gọi điện cho tổ chức cứu trợ động vật địa phương tới cứu giúp.

chú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổ

Chú chó bị mắc kẹt dưới cống gần 2 tuần

chú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổ

Không khỏi đau lòng với hình ảnh chú chó đáng thương này

Khi nhân viên cứu hộ tới, họ thấy chú chó đang trốn phía trong cách miệng cống khoảng 3, 4 mét. Sau khi xem xét họ nhận định chỗ này chỉ có thể 1 người chui vừa nên cuối cùng đã quyết định để cô Oulia (Oia Chantilly) mặc quần áo bảo hộ lao động đi vào cống giải cứu chú chó.
Cuối cùng chú chó cũng được giải thoát ra khỏi cống, mặc dù trong chú chó rất tội nghiệp nhưng ai cũng vui mừng với hi vọng chú chó này vẫn còn cơ hội được cứu sống.chú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổchú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổ

Chú chó bị thương nghiêm trọng ở phần đầu và chân, đặc biệt phần cổ còn bị mắc vào một chiếc ống sắt đã han rỉ, chiếc ống cứa vào phần thịt ở cổ làm nó rất đau đớn.
Nhân viên cứu hộ cho rằng trước đó chú chó này có khả năng đã bị một ai đó ác ý ngoặc ống vào cổ, và sau một thời gian dài chiếc ống biến thành chiếc vòng xiết lấy cổ nó như thế.

chú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổ

Sau đó chú chó đã được chăm sóc và băng bó vết thương.

chú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổchú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổchú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổchú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổ

chú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổ

Với sự chăm sóc chu đáo của những người tốt bụng, chú chó đáng thương ngày nào đã dần hồi phục và hoạt động vui đùa như những chú chó khỏe mạnh.

Nhìn bộ dạng đáng thương của nó lúc mới được tìm thấy và dáng vẻ đáng yêu, nhanh nhẹn bây giờ mọi người đều cảm thấy vui mừng thay cho chú chó. Hy vọng nó sẽ tìm được một người chủ tốt và có cuộc sống tốt đẹp hơn.chú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổ

chú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổ

Chắc hẳn ai cũng sẽ mỉm cười khi nhận thấy sự thay đổi tuyệt vời này

chú chó đáng thương bị kẹt ống sắt ở cổ