Home / Tin tức / Cảnh tượng siêu lầy lội của chú mèo ăn vụng gà quay cho dù đã được dặn không được động vào

Cảnh tượng siêu lầy lội của chú mèo ăn vụng gà quay cho dù đã được dặn không được động vào

Ngày xưa, mọi người đều mua bán mèo và nuôi mèo để bắt chuột nghiễm nhiên đó cũng chính là món ăn ưa thích của mèo. Nhưng xã hội ngày càng phát triển khiến khẩu vị đồ ăn của mèo cũng được nâng cấp, có thể là thức ăn hoặc pate cho mèo nhiều hương vị. Hoặc cao tới mức thích ăn món khoái khẩu của chúng chính là ĐỒ ĂN CỦA CHỦ NHÂN.

Chủ nhân của hai chú mèo này, đặt một đĩa gà quay thơm nức mũi lên bàn, sau đó dụ hai chú mèo nuôi trong nhà đến, anh nghiêm khắc cảnh báo chúng không được đụng đến đĩa gà quay, không ngờ chỉ mới quay người với tốc độ nhanh như tên bắn, hai chú mèo đã động thủ.

Mặc dù chủ nhân đã rất nhiều lần cảnh báo nhưng hai chú mèo ngồi bên cạnh đĩa gà quay, làm sao có thể bỏ qua đĩa gà quay đây?

Cuối cùng cơ hội cũng đến. Chủ nhân vào bếp lấy đồ, hai chú mèo nhanh chóng trao đổi ánh mắt với nhau rồi chuẩn bị “BẮT ĐẦU”. Lúc chủ nhân quay lại liền phát hiện: “Ai? Một chiếc chân gà quay biến mất rồi!” Nhìn xuống chú mèo trắng, nó đang ngậm chặt chiếc chân gà trong miệng như thể đó là của quý, làm người khác cười không thể nhịn cười.

Chủ nhân phát hiện mèo trắng ngậm chặt chân gà trong miệng, biểu cảm giống như đang ngậm của quý trong miệng.

Chủ nhân ngay lập tức bắt mèo trắng lại muốn lấy lại chiếc chân gà không ngờ chú mèo ngay lập tức đưa hai chân trước lên bao chặt chân gà, miệng còn ngầm ngừ, nó nhanh chóng nhai, nuốt lấy nuốt để.

Mèo trắng nhanh nhai nuốt chân gà.

Hành động cướp thức ăn của nó thật là làm cho người khác không thể nhịn cười. Nhưng nói đi nói nói lại thì chú mèo này đúng là “nhanh chóng xuất kích, động tác nhanh gọn”. Có lẽ nên có cách huấn luyện mèo con ngay khi mới mua về để tránh tình trạng này xảy ra.

Một người dùng mạng khác cũng chia sẻ câu chuyện về chú mèo tham ăn nhà mình.

Có một ngày, anh bạn này sau một ngày bận rộn trở về nhà, vừa quá đói vừa miệt nên anh quyết định chỉ nấu mỳ ăn, tiết kiệm cả thời gian và công sức.Ăn vặn ga bật bếp, chỉ một lúc là đã nấu chỉ một lúc đã nấu xong món mỳ xào khô, chuẩn bị ăn, đột nhiên điện thoại reo, anh chạy ra ngoài nghe điện thoại, đặt bát mỳ trên kệ bếp. Thật khó mà đoán được khi mua mèo con thì chúng có tính ăn vụng sẵn hay chưa.

Không ngờ nghe xong điện thoại, anh bạn này chạy quay lại nhà bếp xem thì phát hiện: Trời ạ, bát mỳ đã không cánh mà bay, nhìn xuống sàn nhà mới phát hiện chút dấu tích còn sót lại và cả dấu chân mèo…….Anh chàng này ngay lập tức đi tìm thủ phạm và đã bắt được một chú mèo ăn trộm.Chú mèo này cũng biết mình phạm tội nghiêm trọng nên đã trốn vào một góc, khi bị bắt trên lông trắng của nó vẫn còn dính mỡ mỳ.Sau khi bị bắt nó bị chủ nhân nắm chặt cổ phạt đứng, thật đúng là miếng ngon không dễ kiếm, qua những sự việc này chủ nhân chắc chắn sẽ không buông lỏng đề phòng với những chú mèo. Có lẽ không chỉ đồ ăn trong bát ăn cho mèo mới hấp dẫn và đồ ăn trong bát của chủ nhân cũng khiến chúng thèm thuồng.