Home / Tin tức / Cậu bé bị mẹ ruột dìm xuống sông chú chó dũng cảm lao xuống giải cứu

Cậu bé bị mẹ ruột dìm xuống sông chú chó dũng cảm lao xuống giải cứu

Chú chó Pitbull anh dũng đã cứu sống một cậu bé 9 tuổi ở bang New South Wales, Úc bị chính mẹ ruột của mình dìm xuống sông cùng cậu em trai cùng mẹ khác cha.

Trước khi đưa 2 đứa trẻ tội nghiệp ra sông Murray ở bang New South Wales, Úc, bà mẹ độc ác đã nói với một người bạn về ý định dìm chết 2 đứa con trai của mình.

Người phụ nữ 27 tuổi được cho là đã nhấn đầu cậu con trai lớn 9 tuổi xuống sông trong tiếng la hét, hoảng sợ của bé trai thứ hai. Ngay sau đó, cô ta tiếp tục đẩy con trai nhỏ (cùng mẹ khác cha với cậu con trai lớn) xuống dòng nước lạnh ngắt.

Xác của cậu bé út đáng thương đã được cảnh sát tìm thấy ở phía hạ lưu của con sông. Một nhân viên cứu hộ xót xa: “Đứa trẻ đó còn quá nhỏ. Thật khủng khiếp! Ai cũng phải đau lòng khi biết về vụ việc này.”

Trong khi đó, may mắn đã mỉm cười với cậu con trai lớn khi một chú chó Pitbull bất ngờ thoát khỏi chiếc chuồng cho chó chạy tới tấn công bà mẹ mất nhân tính để giải cứu cho cậu bé. Cậu bé 9 tuổi chỉ bị thương nhẹ và sức khoẻ đang dần hồi phục.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, người mẹ nhẫn tâm giết con kể trên chỉ mới ra tù được vài tháng. Sau hành động dã man này, cô ta lập tức bị bắt ngay trong đêm và bị buộc tội giết người. Chú chó đã được đưa tới phòng khám thú y để các nhân viên y tế chăm sóc do bị thương nhẹ.

Sau khi truyền nước chú chó đã tỉnh táo hơn và được các nhân viên cung cấp thức ăn cho chó loại mềm để có thể nhanh chóng hổi phục. Được biết, trước đó, ông bà của 2 cậu bé đáng thương đã trình báo với các nhà chức trách về những nguy hiểm rình rập lũ trẻ khi mẹ của chúng mãn hạn tù. Tuy nhiên, họ không nhận được bất kỳ hồi âm nào từ cơ quan chức năng và chẳng bao lâu sau thì vụ việc đau lòng này đã xảy ra.

Người mẹ vô nhân tính chắc chắn sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.