Home / Tin tức / Câu chuyện ‘cô gái nướng thịt và 3 con boss hàng xóm’ khiến dân mạng một phen cười bể bụng

Câu chuyện ‘cô gái nướng thịt và 3 con boss hàng xóm’ khiến dân mạng một phen cười bể bụng

Sau nhiều ngày hóng hớt xin thịt nướng, nay ba chú chó cảnh nhà hàng xóm đã thỏa cơn thèm nhờ cư dân mạng xin hộ.

Mới đây, một cô gái có nickname Phạm Hoàng Lan đã đăng lên group Không Sợ Chó hình ảnh 3 chú chó thò đầu ra ngoài hàng rào để hóng kèm theo lời chia sẻ rất đáng yêu: ”Đây là chó nhà hàng xóm mỗi khi tớ nướng thịt, nhà tớ bán cơm tấm nhé”.

Nội dung bài viết kể về việc cô gái bán cơm tấm, hàng ngày nướng thịt thì ba chú chó đều thò đầu ra ngoài hàng rào để hóng và tỏ ra thèm thuồng, không biết ở nhà chủ có cho ăn đủ thức ăn cho chó hay không. Bức ảnh và lời chia sẻ rất đơn giản, tuy nhiên đã thu hút 23 nghìn lượt  thích và hàng trăm bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú, nhiều người còn bình luận với mục đích xin cho những chú chó này một miếng thịt thừa.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã hỏi xin cho mấy chú chó vài miếng thịt

Sau khi bài viết được rất nhiều người quan tâm, ngày hôm sau cô gái đã tự tay mang chút thịt nướng sang cho những chú chó hàng xóm kèm theo lời chia sẻ:

”Tớ là con Sen nướng thịt bán cơm tấm hôm qua đăng bài đây, theo yêu cầu của các bạn thì hôm nay tớ đã cố tình nướng thịt cho cháy để đem qua cho 3 con Cầy hàng xóm xơi. Không phải lúc nào cũng có thịt dư cho Cầy hàng xóm, bởi vì nhà tớ cũng đang nuôi 8 Cầy con và 1 Cầy mẹ . Sau khi ăn xong thì tiếp tục thay phiên nhau coi nướng thịt vậy’‘.

Làm một miếng không này…

Làm một miếng không này…

Như vậy là sau khi nghe lời khuyên của cư dân mạng, cô gái này đã cố tình nướng cháy một chút thịt rồi chia cho mấy chú chó hàng xóm. Cô gái này còn cho biết thêm, hiện nhà cô đang muôi bảy chú chó con và một chú chó mẹ nên không phải lúc nào cũng có thịt thừa để chiêu đãi những chú chó này.

Một vài cư dân mạng còn hiến kế cho chủ thớt mua sẵn một ít bánh thưởng cho chó. Đỡ phải để dành thịt cho chó như vậy.

Nếu bạn muốn tìm một chú mèo đáng yêu thì hãy tìm đến địa chỉ mua bán chó mèo uy tín nhé.