Home / Tin tức / Khám phá câu chuyện phía sau sự tự tin của chú chó đội mũ len siêu ngầu

Khám phá câu chuyện phía sau sự tự tin của chú chó đội mũ len siêu ngầu

Nhìn qua những hình ảnh đáng yêu và tự tin của Hutch, chú chó chiến đến từ Hoa Kỳ dưới đây chắc chắn nhiều người sẽ không biết được quá khứ đầy máu và nước mắt của em ấy.

Có thể bạn đã từng nghe qua số phận bi thương của những chú chó chiến, dưới đây cũng là một chú chó đã trải qua những cuộc chiến thảm khốc như vậy. Nhưng may mắn hơn nó đã được giải cứu và có một cuộc sống ý nghĩa hơn bên chủ nhân mới của mình.

Gần đây chủ nhân mới của Hutch đã tải lên một đoạn video với lời bình luận hài hước: “Bạn không phải nhìn chằm chằm vào tôi, tôi biết mình rất đẹp trai!”. Những hình ảnh ngộ nghĩnh của Hutch đã nhanh chóng được lan truyền và nhận được nhiều lời khen của mọi người. Hutch là chú chó chiến thuộc giống chó Pitbull lai.

Với chiếc mũ và khuôn mặt lạnh lùng của mình, nhìn qua Hutch không khác gì một ca sỹ nhạc rap.

Vẻ ngoài lạnh lùng của Hutch có lẽ đã xuất phát từ quá khứ đau buồn của nó. Hutch từng là một chú chó chiến cừ khôi đối mặt với những trận chiến khốc liệt một sống một chết. Đây là một hoạt động giải trí bất hợp pháp trong thế giới ngầm và vô cùng tàn nhẫn đối với động vật. Mặc chủ nhân cũ chỉ coi nó là một chú chó chiến để kiếm tiền nhưng nó vẫn một mực trung thành với chủ nhân của mình. Gần đây Hutch trở nên yếu hơn, nó không còn mạnh mẽ để chiến đấu như trước đây nữa và cuối cùng đã bị chủ nhân của mình bỏ rơi. Chú chó này không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chó vì phải chiến đấu quá nhiều.

Hutch từng có một quá khứ kinh hoàng với những cuộc chiến sống còn.

May mắn thay sau đó hiệp hội Bảo vệ Động vật Durham một tổ chức bảo vệ động vật địa phương đã phát hiện và giải cứu được chú chó tội nghiệp. Giờ đây Hutch đã có một gia đình mới thực sự, nơi mà chủ nhân mới dành cho nó sự yêu thương, chăm sóc chó và cuộc sống tự do và hạnh phúc.

Sau khi xem bộ phim và câu chuyện đáng yêu về Hutch nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận đáng yêu của mình:“Hình ảnh đội mũ của nó không khác gì những ca sỹ nhạc rap da đen!”, “Hy vọng em ấy sẽ có một cuộc sống mới hạnh phúc hơn!”, “Những chú chó chiến chiến cừ khôi nhưng nó luôn có cuộc sống bất hạnh nhất!” v.v..

Hutch hiếm khi nở nụ cười bởi quá khứ ám ảnh và bất hạnh của nó.

Hy vọng với cuộc sống ngập tràn ánh sáng và hạnh phúc trước mắt, Hutch sẽ sớm tìm lại được nụ cười đáng yêu của mình. Hutch được gia đình mới cưng chiều, luôn dành cho nó những chiếc bánh thưởng cho chó để khích động tâm lý, làm cho nó vui vẻ trở lại.