Home / Tin tức / CĐM tiếc nuối khi “hotboy” kangaroo tay không bóp nát xô kim loại và có tới 12 cô vợ đã qua đời

CĐM tiếc nuối khi “hotboy” kangaroo tay không bóp nát xô kim loại và có tới 12 cô vợ đã qua đời

Một chú kangaroo vô cùng nổi tiếng vì sở hữu hình thể lực lưỡng đã qua đời, khiến cộng đồng mạng vô cùng thương tiếc.

Hôm thứ Bảy vừa qua (08/12), Trang trại Kangaroo ở thị trấn Alice Springs, Bắc Úc thông báo rằng chú kangaroo nổi tiếng nhất của họ có tên Roger đã qua đời vì già yếu, hưởng thọ 12 tuổi.

Tấm ảnh khiến cho Roger trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội.

Roger vụt trở thành một hiện tượng trên Internet từ năm 2015 với tấm ảnh nó đang dùng hai tay không bóp nát một chiếc xô bằng kim loại để giải trí cho vui. Không những thế, cư dân mạng còn được dịp hết hồn với những đường gân và những khối cơ bắp cuồn cuộn trên người nó, đặc biệt là phần cơ ngực, trông nó không hề thua kém một lực sĩ thể hình nào cả. Vì thế người ta đặt cho nó biệt danh là Arnold Schwarzenegger phiên bản kangaroo, và Vua Roger.

Với chiều cao lên tới 2m lúc đứng trên hai chân và cân nặng 89kg, Roger chính là chú kangaroo to con nhất ở trang trại. Nếu chẳng may có ai đó làm Roger phật lòng, nó sẽ xông tới bóp cổ, không dễ gì thoát được. Một cú đá của nó thậm chí có thể làm nạn nhân dễ dàng bị lòi ruột.

Những món cơ bắp cuồn cuộn dữ dằn của Vua Roger.

Roger được người chủ trang trại là Chris Brolga Barnes nhận nuôi vào năm 2006 khi nó còn là một chú kangaroo nhỏ xíu, ngơ ngác đứng bên cạnh xác mẹ sau khi mẹ nó bị ô tô đâm phải. Từ đó, Chris đã thành lập nên Trang trại Kangaroo để chăm sóc cho Roger. Chẳng mấy chốc, nó trở thành thủ lĩnh ở đây và có đến 12 cô vợ. Con trai của nó là Monty (5 tuổi) cũng đã rất ra dáng một lực sĩ. Hiện tại trang trại này có hơn 50 chú kangaroo lớn nhỏ đang sinh sống.

Hình ảnh tinh nghịch của Roger khi còn nhỏ.

Roger khi trưởng thành.

Sự nổi tiếng của Roger thậm chí còn lan sang cả Nhật Bản. Ở đây có cả những chiếc máy bán hàng tự động bán những món đồ chơi ăn theo Vua Roger với đủ mọi tư thế khác nhau. Trong những năm sau này, Roger bị bệnh viêm khớp nên không thể chạy nhảy được nhiều, và chỉ đi khòm khòm trên 4 chân. Ngoài ra thị lực của nó còn giảm sút khá nhiều vì tuổi già.

Thông thường, kangaroo có tuổi thọ là 14 năm, nhưng nếu sống ngoài vùng hoang dã thì chúng khó lòng đạt đến độ tuổi đó. Một khi già yếu và bệnh tật, những con chó hoang sẽ tấn công và ăn thịt chúng.

Những hình ảnh lúc cuối đời của Roger.

Roger qua đời trong niềm tiếc thương của cư dân mạng, những người luôn yêu mến và theo dõi chú kangaroo đáng yêu này. Nó được chôn tại trang trại nơi nó đã sống cả phần đời đã qua.