Home / Tin tức / Chân dung thật của thánh mèo điển trai trong meme “Cô gái hét vào mặt chú mèo” rất nổi tiếng trong năm nay

Chân dung thật của thánh mèo điển trai trong meme “Cô gái hét vào mặt chú mèo” rất nổi tiếng trong năm nay

Bạn có nhớ chiếc meme “Chú mèo bối rối ở bàn ăn không?

Nổi tiếng vào ngày 19 tháng 6 năm 2018 khi 1 người dùng Tumblr với tên gọi deadbeforedeath đăng lên 1 bức ảnh về 1 chú mèo trắng với vẻ mặt bối rối đang ngồi trên ghế và trước mặt mình là 1 phần rau vô cùng nhiều với tiêu đề, “cậu chàng không hề thích rau tí nào”. Bài đăng đó đạt được 50.300 lượt thích và reblogs trong vòng 1 năm.

Mãi đến 1/5/2019, tài khoản Twitter @MISSINGEGIRL đăng hình chú mèo với Taylor Armstrong trong “The Real Housewives of Beverly Hills” kèm chú thích “Hai tấm hình này ghép lại là thành meme đó”. Thế là meme “Cô gái hét vào mặt chú mèo” ra đời và được chế ảnh rộng rãi khắp các trang mạng xã hội.

Theo đó hình ảnh 2 cô gái nằm trong tập 14 mùa 2 của bộ phim “The Real Housewives of Beverly Hills” với tiêu đề “Malibu Beach Party From Hell”. Trong đó, Taylor Armstrong đã khúc trong 1 cuộc tranh luật trong khi đó 1 nhân vật khác đang cố kiềm chế cô ấy.

Chủ của Smudge đã lập tài khoản Instagram cho chú là @smudge_lord.