Home / Tin tức / Chàng thanh niên té ngửa bởi kẻ trộm chuyên lấy thảm chùi chân vào đêm khuya

Chàng thanh niên té ngửa bởi kẻ trộm chuyên lấy thảm chùi chân vào đêm khuya

Liên tục bị mất cắp thảm chùi chân, nùi giẻ, anh chàng lắp camera theo dõi thì bật ngửa khi phát hiện ra danh tính tên trộm.

Không hiểu nùi giẻ nhà anh chàng này có gì đặc biệt mà cứ bị “ai đó” chôm mất một cách bí ẩn như thế nhỉ?
Câu chuyện hy hữu xảy ra với anh chàng Senthil Nathan, đến từ Chennai, Ấn Độ khiến cho người xem phải cười ra nước mắt. Chẳng là khi nói đến những vụ trộm, chúng ta sẽ nghĩ rằng đó phải là những vật có giá trị vật chất hoặc có thể sử dụng được. Thế nhưng mấy thứ mà Senthil bị mất chỉ toàn là nùi giẻ với thảm chùi chân. Chẳng hiểu vì sao những vật vô giá trị này lại biến mất liên tục khiến Senthil vô cùng bối rối.

Chia sẻ với Bored Panda, Senthil cho biết: “Ban đầu chúng tôi nghĩ là do con mèo Anh lông ngắn nhà hàng xóm gây ra bởi nó rất thích tới đây ngủ. Nhưng vì sao con mèo nhỏ xíu có thể lôi được cả tấm thảm to đùng chui qua hàng rào sắt. Chắc phải là một người nào đó”.

Liên tục bị mất cắp thảm chùi chân, nùi giẻ, anh chàng lắp camera theo dõi thì bật ngửa khi phát hiện ra danh tính tên trộm

Để tìm hiểu ngọn ngành, cuối cùng Senthil quyết tâm đặt camera theo dõi ngay ngoài hiên nhà, hy vọng có thể tìm được hung thủ. Quả thật chỉ trong vài ngày sau khi Senthil thay thảm mới, hung thủ lại bắt đầu hành động lần nữa.

Buổi sáng hôm ấy thức dậy thấy chiếc thảm ngoài hiên biến mất, Senthil chắc mẩm trong bụng lần này có thể biết được kẻ giấu mặt kia là ai. Vừa phấn khích vừa hồi hộp, anh rủ vợ ngồi xem cùng đoạn video và câu hỏi lớn khiến họ bao ngày hoang mang đã có lời giải đáp.

Trong đoạn chat với bạn, Senthil kể lại hệt như bộ phim trinh thám: “5 giờ sáng, tấm thảm biến mất. 4 giờ sáng, tấm thảm biến mất. 3 giờ sáng, tấm thảm biến mất. 2 giờ sáng, tấm thảm vẫn còn đó. Tua băng đến 2 giờ 30 sáng, tấm thảm đã biến mất. Trả tới trả lui, đến 2 giờ 16 phút, chúng tớ đã tìm thấy kẻ trộm. Tên trộm đáng ghét đã rút tấm thảm qua song sắt. Cậu có muốn thấy mặt của nó không?”

Người bạn hồi hộp chờ Senthil gửi hình. Và đây chính là tên trộm. Một con chó hoang! Có vẻ như nó rất chuyên nghiệp và quen với việc này. Cõ lẽ không ai chăm sóc chó hoang cả nên chúng phải tự chăm mình và lo chỗ ngủ ấm áp bằng cách này đây.

Liên tục bị mất cắp thảm chùi chân, nùi giẻ, anh chàng lắp camera theo dõi thì bật ngửa khi phát hiện ra danh tính tên trộm

Vợ chồng Senthil và bạn anh đã có những trận cười đến đau cả bụng khi tận mắt nhìn thấy “tên tội phạm” đang lén lút hành động. Hóa ra chú chó hoang vì muốn có một chỗ ngủ êm ấm nên đã lén ăn trộm thảm của nhà Senthil vào ban đêm. Đúng là một chiếc nệm cho chó đích thực đây rồi.

“Tôi biết nó là một trong ba con chó hoang hay lang thang ở khu vực này. Tuy nhiên tôi chưa kiếm ra được mấy tấm thảm đã mất”, Senthil kể. Sau đó anh chàng cũng tìm hiểu và hy sinh những chiếc thảm của mình chó chúng. Ngoài ra, anh cũng ngoài cửa một chút thức ăn cho chó để những “tên trộm” không bị đói bụng.