Home / Tin tức / Chàng trai khóc cạn nước mắt khi thấy người bạn thân của mình bị xe tông: Ngày hôm ấy thế giới của anh sụp đổ!

Chàng trai khóc cạn nước mắt khi thấy người bạn thân của mình bị xe tông: Ngày hôm ấy thế giới của anh sụp đổ!

Với những người yêu động vật, chú chó hay mèo giống như 1 người bạn thân thiết, 1 thành viên quan trọng trong gia đình. Gắn bó từ lúc nhỏ đến lớn nên những thú cưng này luôn có nhiều kỷ niệm đẹp với chủ của mình, nhưng mất đi rồi

Với những người yêu động vật, chú chó hay mèo giống như 1 Mới đây, câu chuyện chàng trai bật khóc khi nghe tin thú cưng Cʜếᴛ đã nhận được sự đồng cảm từ mọi người: “Đã bao giờ bạn thấy 1 người đàn ông khóc vì 1 chú chó chưa?”

Chàng trai khóc cạn nước mắt khi chó cưng bị Tαı ɴạɴ

Chàng trai lặng lẽ an táng chú chó

Kỷ niệm về chú chó này thì nhiều lắm. Nó suốt ngày quây bên chân, lúc mình đi ngủ nó mở cửa phòng, sáng nào cũng đӓɴʜ thức mình dậy nữa, nghe tiếng dép của mình thôi là chạy vào đón liền. Kỷ niệm tuy nho nhỏ nhưng thực sự rất đáng quý.

Những lần đi chơi

Những kỉ niệm bên chú chó

Những kỉ niệm bên chú chó

Những kỉ niệm bên chú chó

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Câu chuyện của Hùng khiến nhiều bạn xúc động nhớ về chú chó cưng của mình.

“Phải nuôi chó rồi mới biết chúng có ý nghĩa quan trọng thế nào. Bao nhiêu kỷ niệm và mình coi chúng quan trọng như một người bạn thân thiết, nó Cʜếᴛ mình cũng Ɖаυ Ɖớп lắm”, H.N ngậm ngùi.

“Thương ghê, mình cũng bị мấƬ 1 em chó nên giờ này không dám nuôi thêm vì sợ sẽ đau lòng nếu một ngày nào đó chúng ra đi”, một người khác chia sẻ.