Home / Tin tức / Chỉ vì miếng bánh mì, chú chó husky “ngáo” bất chấp tất cả leo lên tầng 4 đòi sống chết!

Chỉ vì miếng bánh mì, chú chó husky “ngáo” bất chấp tất cả leo lên tầng 4 đòi sống chết!

Mãi đến khi khổ sen không còn lựa chọn, đành hi sinh ổ bánh mì, ngáo ta mới chịu ngoan ngoãn đi vào.

Nếu bạn còn nghi ngờ về độ xứng đáng của danh hiệu “thánh ngáo” mà thiên hạ dành cho bọn chó Husky thì đây, một bằng chứng rành rành lại vừa xuất hiện. Chỉ vì một ổ bánh mì mà con Husky này không từ thủ đoạn, thậm chí mạo hiểm tính mạng, dọa con sen tội nghiệp sợ hết vía đến mức đành nhịn ăn mà nhường cho nó.

“Sáng nay em dậy sớm, đi chợ mua ổ bánh mì, những tưởng sẽ vừa được thưởng thức đồ ăn ngon, vừa cảm nhận không khí trong lành buổi sáng. Nào ngờ vừa thất thểu đi về tới đầu ngõ thì thấy cảnh này, tim suýt rụng, ổ bánh mì suýt rơi luôn các sen ạ!

Hoảng quá, em mới hô hào, la ré đuổi nó vào mà nó đứng giương mắt ếch, đứng kiểu thách thức ra chiều chẳng sợ bố con thằng nào. Mắt nó tinh như mắt cú, thấy ổ bánh mì trên tay em mà nảy lòng tham, lè lưỡi rụng cả nước miếng. Em đứng ngay dưới cửa, ngẩng lên mà kêu nó xuống mà cứ sợ nó lao thẳng xuống luôn cho nhanh vậy, nước miếng của nó vì thế mà mấy lần em suýt lĩnh đủ.

Điên tiết, em mới chạy lên tận tầng 4 để dụ nó xuống mà nó chẳng quan tâm, còn như kiểu dọa lại em: “Mày mà đánh tao, tao nhảy!”. Cực chẳng đã, em mới đành hi sinh ổ bánh mì mới mua thì nó mới chịu chạy vào. Nhà thì đang xây dở chưa có lan can, dây xích chó thì bị tuột tạo điều kiện cho nó ra hóng gió, cũng không dám làm quá, lỡ phật ý, nó lại nhảy xuống thì họa!

Cái loại “ngáo”, chỉ vì ổ bánh mì mà không từ thủ đoạn, mất hết thần thái loài chó, thức ăn cho chó có phải là không cho nó ăn đâu cơ chứ, mập ú thế kia cơ mà!” – Facebook Thương Nhii cay đắng chia sẻ.

Câu chuyện và hình ảnh hài hước về “thánh ngáo” chú chó Husky sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý cư dân mạng với những tràng cười thoải mái và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn.

“Tội con Sen vô cùng, thế là đi tong buổi sáng mộng mơ, lại phải cất công đi mua chiếc bánh mì mới! Cơ mà nhìn mặt con “ngáo” cũng không giận nổi luôn, dễ thương vô cùng tận!” – Facebook Mai Mai bình luận.

“Con Husky này chắc thành tinh rồi, khôn quá vậy trời! May mà nó không nhảy, không thì con sen cũng chỉ còn nước vứt ổ bánh mì mà hứng nó!” – Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Mình cũng phải xem lại cách nuôi chó Husky nhà mình thôi, ngáo lắm nhiều khi không nói lại được với tiếng hú của nó” – Facebook Linh Nguyễn chia sẻ