Home / Tin tức / Chó bị đâm chết cô bé bật khóc thương xót còn bị mắng cư dân xối xả

Chó bị đâm chết cô bé bật khóc thương xót còn bị mắng cư dân xối xả

Hình ảnh khiến cho nhiều người cảm thấy đồng cảm ngày cuối năm khi một cô gái trẻ ngồi bên chú chó vừa bị xe tông chết khóc nức nở.

Đối với những người yêu động vật, đặc biệt là những người yêu chó thì hình ảnh này thật xót xa và khiến cho họ cảm thấy vô cùng thương cảm. Được biết nơi xảy ra sự việc nằm trên đường quốc lộ Hồ Chí Minh, đoạn chạy qua Nghệ An. Theo người chia sẻ hình ảnh thì chú chó đã bị xe tải tông khi đang chạy qua đường, ngay sau khi bị xe tải tông chú chó đã chết ngay tại chỗ mà không kịp đưa tới phòng khám thú y

Cô gái khóc nức nở khi nhìn thấy chú chó của mình đã chết. Người bạn nhỏ được gia đình ra chợ mua bán chó mang về nuôi giờ nằm bất động

Hình ảnh khiến nhiều người đồng cảm

Nhưng cũng có người lên tiếng mắng cô gái để chó chạy rông, ‘chết là đáng’ tạo ra tranh cãi

Nhìn thấy chú chó cưng gắn bó với mình chết bên ven đường, cô gái trẻ đã khóc nức nở. Hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên một diễn đàn đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Tuy nhiên, thật khó hiểu giữa hàng nghìn bình luận chia sẻ với cô gái vì mất đi chú chó yêu quý thì có một số người lạnh lùng mắng cô gái, thậm chí còn kết luận ‘chó chết là do chủ’. ‘Cá nhân mình thấy người lái xe may mắn vì đã không làm sao khi đâm phải con chó! Chó nuôi phải lấy dây xích chó buộc lại chứ thả rông ngoài đường à! Không thì cũng phải lấy cái rọ mõm chó đeo vào nó ra cắn người thì sao. Nó chết là vì chủ nó mà thôi, may không gây họa cho người khác!’ – chủ tài khoản Q.V lạnh lùng viết. Bên dưới dòng bình luận này đã nổ ra nhiều tranh cãi trái chiều của dân mạng.

Một người khác chia sẻ: ‘Đồng ý các bạn là người ngoài thì các bạn sẽ không hiểu được cảm giác của người chủ khi con chó của mình chết như thế nào. Thay vì trách móc các bạn có thể im lặng. Ngừng phán xét đi’.

Nhiều người cũng lên tiếng cho rằng việc cô gái khóc khi mất đi chú chó cưng là hoàn toàn dễ hiểu, không chuyện đi phải đi soi mói lỗi do bên nào.