Home / Tin tức / Chó cào nát cả chiếc xe Mercedes chỉ vì xe sạch đến sáng bóng

Chó cào nát cả chiếc xe Mercedes chỉ vì xe sạch đến sáng bóng

Rửa xe là một việc rất quan trọng và cần thiết mỗi khi đi ra ngoài với chiếc oto . Nó không chỉ giúp cho chiếc xe luôn sạch sẽ, bóng bẩy mà còn góp phần duy trì tuổi thọ của các bộ phận cũng như bản thân chiếc xe.

Tuy nhiên, chiếc xe lúc nào cũng sáng bóng không phải lúc nào cũng tốt. Với những chú chó thì điều này có về không phù hợp. Có thể bộ móng vuốt của những chú cún được bổ sung canxi cho chó đủ tới mức cần mài dũa chúng theo một phương thức nào đấy thì những chiếc xe quả là một đồ dùng được chúng tận dụng.

Ảnh: Driver Duy Khuong

Mới đây, một người đàn ông đã đăng tải hình ảnh chiếc xe oto của mình, bị khá nhiều vết xước lên một group mạng xã hội Facebook với rất đông thành viên lái xe. Nguyên nhân của những viết xước này bắt nguồn từ việc không ai ngờ tới, đó là tài xế lau xe quá sạch.

Cũng có giả thiết đặt ra là có thể ở nhà chú cún có món đồ chơi cho chó tương tự mô hình oto, nay được chiêm ngưỡng nó thực tế nên muốn chơi đùa một chút với nó.

Ảnh: Driver Duy Khuong

Việc vỏ xe quá bóng, khiến chú một chú chó đi ngang qua rồi vô tình thấy một chú chó khác giống mình bên trong, có lẽ không thể chấp nhận được việc ai đó cosplay giống mình, nên chú chó này đã lao vào dạy cho kẻ kia một trận. Dù đã có đeo rọ mõm cho chó rồi nhưng vẫn còn bộ móng vuốt để chiến đấu nhé.

Cuộc chiến bất phân thắng bại, cho đến khi chú chó kia mệt quá rồi bỏ đi. Hậu quả để lại là chiếc vỏ xe khiến bác tài xế dở khóc dở cười. Theo nhiều dự đoán đây có thể là kết quả của những chú chó Pug mặt xệ, Poodle… vì chúng khá nghịch ngợm và vị trí vết cào cũng không quá cao