Home / Tin tức / Chó Husky sát thủ, điên cuồng tàn sát hơn 600 con gà trong đêm

Chó Husky sát thủ, điên cuồng tàn sát hơn 600 con gà trong đêm

Ngay khi đột nhập được vào chuồng gà, con chó Husky này đã tàn sát điên cuồng cả một đàn gà hơn 600 con. Tất cả những con gà đều bị cắn ở cổ, chảy máu đến chết.

Đêm 29/10 vừa qua, tại Hà Lịch, Ninh Quốc, thị Tuyên Thành, tỉnh An Huy, Trung Quốc, xảy ra sự việc hy hữu, một con chó Husky bất ngờ xổng ra khỏi trang trại nhà mình, chạy sang nhà hàng xóm, là một hộ chăn nuôi, con chó cắn chết hơn 600 con gà, khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng sửng sốt.

Theo thông tin đang tải, con chó Husky vốn được xích cẩn thận trong trang trại nuôi chó bên cạnh.

Thế nhưng chưa rõ nguyên nhân, đêm hôm đó, con chó giật đứt dây xích chó và vượt qua nhiều lớp rào chắn, chạy sang nhà hàng xóm, cũng là một trang trại, chuyên nuôi nuôi gà lấy trứng.

Ngay khi đột nhập được vào chuồng gà, con chó giống Husky này đã tàn sát điên cuồng cả một đàn gà hơn 600 con. Tất cả những con gà đều bị cắn ở cổ, chảy máu đến chết. Không biết có phải do thiếu thốn thức ăn cho chó hay không, nhưng thiệt hại mà chú chó gây ra không hề nhỏ.

Sau khi phát hiện sự việc, chủ trang trại gà đã báo cáo cảnh sát và đòi chủ trang trại nuôi chó bồi thường thiệt hại ngay lập tức.