Home / Tin tức / Chú chó bất lực nằm trong mưa với đôi mắt bị móc, cổ vẫn còn đeo xích

Chú chó bất lực nằm trong mưa với đôi mắt bị móc, cổ vẫn còn đeo xích

Gần đây những hình ảnh một chú chó Husky trong bộ dạng tàn tạ, đơn độc đi dưới mưa ở Thâm Quyến, Trung Quốc được lưu truyền trên mạng. Hành động ngược đãi động vật đều khiến chúng ta đau lòng. Không biết nó đã trải qua những gì, nhưng khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Hôm đó, một cư dân mạng tại Thâm Quyến nhìn thấy một chú chó Husky nằm lặng yên trên đường. Khi đó trời đang mưa nặng hạt, chú chó toàn thân ướt sũng, trên cổ vẫn còn buộc sợi dây xích chó dài kéo lê đất mà chủ nhân lại không biết ở đâu. Vì tò mò, anh đã lại gần kiểm tra và phát hiện, đôi mắt của nó đã bị ai đó khoét đi, trên mặt máu tươi vẫn còn đang chảy.

Để nó nằm trên đường quá nguy hiểm, lo sợ chú chó đáng thương sẽ bị xe đụng phải hay sẽ bị tổn thương lần nữa, anh đã Hôm đó, một cư dân mạng tại Thâm Quyến nhìn thấy một chú chó Husky nằm lặng yên trên đường. Khi đó trời đang mưa nặng hạt, chú chó toàn thân ướt sũng, trên cổ vẫn còn buộc sợi dây thừng dài kéo lê đất mà chủ nhân lại không biết ở đâu. Vì tò mò, anh đã lại gần kiểm tra và phát hiện, đôi mắt của nó đã bị ai đó khoét đi, trên mặt máu tươi vẫn còn đang chảy.

Không biết nó bị chủ nhân của mình ngược đãi hay bị kẻ ác độc nào đó bắt được hành hạ khi chạy ra khỏi nhà. Giờ thì mất đi đôi mắt, nó bất lực nằm lặng yên trên đường phố, hứng chịu những giọt mưa lạnh, muốn khóc cũng không thể khóc bởi thứ chảy ra chỉ là máu mà thôi. Đưa nó vào bên đường và gọi cho một người bạn làm tại phòng khám thú y đến khám cho nó, hi vọng chú chó Husky có cơ hội sống tiếp.

Hiện tại, nó đang trong giai đoạn chữa trị. Hy vọng với các loại thuốc thú y cho chó đặc trị sẽ giúp nó ổn hơn và không cảm thấy đau đớn. Cầu mong phép màu sẽ xuất hiện cho chú chó này nhanh chóng hồi phục và tìm được một chủ nhân thực sự.