Home / Tin tức / Chú chó béo đến nỗi phải đi bằng… xe kéo khiến cư dân mạng thích thú

Chú chó béo đến nỗi phải đi bằng… xe kéo khiến cư dân mạng thích thú

Vậy là không chỉ riêng Hà Nội, tại Sài Gòn cũng đã xuất hiện chú chó bị béo phì đến nỗi phải di chuyển bằng… xe kéo vô cùng đáng yêu khiến cư dân mạng cực thích thú.

Những chú chó luôn là đề tài thu hút sự chú ý và quan tâm của cư dân mạng, bên cạnh những câu chuyện cảm động, những hình ảnh đau lòng thì các chú chó với ngoại hình đáng yêu cũng luôn là điều khiến rất nhiều người thích thú. Cách đây chưa lâu, hình ảnh chú chó béo nhất Hà Nội phải tập thể dục cùng chủ để… giảm cân; rồi chú chó tròn như quả bí, lưng nhẵn thín như tấm phản do ăn quá nhiều thức ăn cho chó từng được chia sẻ “rào rào” trên MXH cùng những lời bình luận hài hước thì vừa mới đây, lại có thêm một chú chó béo nữa được… tìm ra.

chú chó béo phì ở hà nội

Hình ảnh chú chó phải di chuyển bằng xe kéo được đăng tải trên MXH.

Theo như hình ảnh được đăng tải trên một trang Fanpage thì chú chó này được bắt gặp trên đường phố Sài Gòn, vì sở hữu ngoại hình quá to con nên chủ của chú phải… dùng xe kéo để chú cún có thể di chuyển. Bức hình trên được chia sẻ kèm theo dòng trạng thái: “Bộ mặt thật của con pet lợn và chiếc xe để chở nó. Hôm qua vừa mới đi tập chạy bộ được 1 buổi giảm cân, ấy thế rồi chó lại hoàn chó, lợn lại hoàn lợn đây này”. Chú chó này là giống lai có vẻ như giữa giống chó ta và chó phốc thì phải

chú chó béo phì ở hà nội

Chú chó béo lông vàng… chễm chệ ngồi trên chiếc xe kéo và đợi người ta… kéo đi.

chú chó béo phì ở hà nội

Cận cảnh chú chó khi được di chuyển bằng xe kéo!

Hình ảnh này đã khiến tất cả những người đã xem đều phải bật cười vì sự dễ thương và đáng yêu của chú chó béo đến nỗi không thể tự đi.
Nhiều bạn đã ví von chú cún siêu đáng yêu này với… lợn vì thân thể béo ú, mập mạp của chú, thậm chí có người còn đùa rằng: “truyền thuyết chó lợn là có thật!”. Có lẽ chú chó này được chủ rất yêu thương mới cho nó ăn nhiều đến như vậy. Và chắc nó cũng chỉ công việc mỗi ngày là ăn và ngủ trên cái nệm cho chó thôi. Hiện tại bức hình dễ thương này đang thu hút lượt like và bình luận khá lớn trên MXH. Không biết cư dân mạng có tìm ra được thêm chú chó nào để làm “đối thủ” về cả trọng lượng lẫn độ cute của chú chó này nữa hay không?
Nếu mọi người có ý định mua bán chó mèo thật dễ thương và đáng yêu như chú chó này thì hãy tìm đến những địa chỉ mua bán uy tín, tránh mua phải những giống đang bị bệnh nhé.