Home / Tin tức / Chú chó bị bạn cùng phòng đánh đến chột mắt chỉ vì…Tè Bậy

Chú chó bị bạn cùng phòng đánh đến chột mắt chỉ vì…Tè Bậy

Câu chuyện đáng thương, đáng buồn, đáng trách dưới đây làm không ai có thể cầm lòng được. Trong một xã hội văn minh đang sống chỉ vì tè bậy mà đánh chột cả mắt của thú cưng.

Câu chuyện bắt nguồn từ bài đăng của bạn Đặng Đình Trung trong group dành cho những người yêu chó Poodle tại Hà Nội.

“Xót quá các bố các mẹ ạ, mình đi làm không ở nhà, xong con (chó Poodie) tuột khỏi dây xích chó, lỡ đái lên đệm đứa ở cùng phòng và bị đánh đến thế này đây. Mắt con bị hỏng một bên và khoét đi rồi. Lúc thằng bạn nhắn tin còn bảo đánh chết rồi, mình chỉ nghĩ là nói thế thôi nên có chửi qua lại ít câu vì đang bận làm việc.

Ai ngờ nó làm thật chứ không đùa. Hiện tại, mình đang nhờ em gái chăm con hộ và mua đồ chơi cho chó con nguôi ngoai nỗi đau chứ chưa thể về được. Bình thường thằng kia cũng âu yếm, vuốt ve có vẻ yêu chó mà ai ngờ lại đánh con không ghê tay thế này.

Nó đã nhắn tin xin lỗi mấy lần mà mình chẳng thèm gặp, chẳng thèm trả lời nữa. Cay đắng lắm, con đang xinh đẹp là thế mà giờ thành chột mắt rồi”.

Đính kèm cũng những tâm sự, bạn Trung có đăng tải các bức hình về chú chó và cuộc nhắn tin qua lại giữa mình và anh bạn cùng phòng.

Tin nhắn qua lại giữa anh Đặng Đình Trung và bạn cùng phòng.

Tình trạng của chú chó hiện tại.

Sau khi đăng tải, cư dân mạng đã rất tức giận bởi hành động tàn nhẫn đối với chú chó nhỏ. Nhiều người cho rằng dù chó làm sai thật nhưng thanh niên đó có thể dạy dỗ từ từ, sao lại ra tay nặng như thế. Dẫu sao nó cũng chỉ là một chú chó nhỏ. Thay vì đánh nó tại sao không để bạn có thể tìm cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ hơn. Thật đáng trách.