Home / Tin tức / Chú chó bơi ra biển mỗi ngày chỉ để gặp bạn thân cá heo

Chú chó bơi ra biển mỗi ngày chỉ để gặp bạn thân cá heo

Tình bạn của cô cá heo và chú chó Labrador khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ và mong ước có một người bạn thân đặc biệt như vậy.

Tình bạn là thứ tình cảm tuyệt đẹp nhất trên thế giới này, và càng đặc biệt hơn khi đó chính là tình cảm mà các loài vật dành cho nhau. Nếu trong thời gian gần đây nụ hôn của chú chó nhỏ và con cá vàng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng thì mới đây, tình bạn nhiều năm vô cùng bền chặt của cô cá heo và chú chó vàng lại càng khiến người ta không khỏi ghen tị.

Tình bạn của chú chó và cá heo khiến nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Tình bạn của chú chó và cá heo khiến nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Có thể tự do bơi lội khắp đại dương bao la nhưng cô nàng cá heo Guggie đã lựa chọn hòn đảo Tory ở Đại Tây Dương làm ngôi nhà của mình và mãi quyến luyến nơi đây không rời, bởi bờ biển Donegal này là nơi mà chú cá heo bạn đời của Guggie đã chết.
Thế nhưng sau đó một tia sáng khác đã chiếu rọi cuộc đời cô cá heo đáng thương này, đó chính là sự xuất hiện của chú chó Labrador tên Ben. Ben vốn là một nhà vô địch bơi lội, vì thế cũng không quá khó hiểu khi kể từ lúc gặp Guggie, chú đã nhanh chóng kết thân với cô nàng và cặp đôi này không thể tách rời nhau. Mỗi ngày Ben đều bơi ra biển chơi đùa cùng Guggie, chúng cùng bơi lội đùa giỡn hàng giờ liền.

Cô nàng cá heo Guggie đã chọn hòn đảo Tory làm hà của mình vì nơi đây có người bạn thân thiết là chú chó Ben.

Một trên cạn, một dưới nước nhưng đã nhiều năm trôi qua, tình bạn giữa cô cá heo Guggie và chú chó Ben vẫn mãi bền chặt khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Từ khi gặp cô cá heo, chú chó không còn hứng thú với những món đồ chơi cho chó bình thường. Hàng ngày nó chỉ mong đến giờ ra biển và chơi với người bạn thân.

Mỗi ngày Ben đều bơi ra biển chơi đùa cùng Guggie hàng giờ liền.

Thậm chí có một lần Ben được chủ gửi tới dịch vụ trông giữ chó mèo khi ông đi vắng, chú chó đã bỏ ăn và sút đi mấy cân. Rất may chủ của chú chỉ đi vắng vài ngày.

“Thỉnh thoảng có một đàn cá heo bơi đến và Guggie sẽ đi cùng chúng, những lúc đó tôi nghĩ nó sẽ nhanh chóng lãng quên hòn đảo này và trở về với tự nhiên, nhưng tôi đã sai” – Pat Doohan – chủ của Ben chia sẻ.