Home / Tin tức / Chú chó cắn nát hộ chiếu, ngăn chủ đi du lịch Vũ Hán

Chú chó cắn nát hộ chiếu, ngăn chủ đi du lịch Vũ Hán

Chưa kịp đi du lịch thì bị chó nhai nát hộ chiếu, cô gái vô cùng bực tức cho đến khi biết tin Vũ Hán đang bùng nổ virus corona.

Đầu năm Canh Tý, người người nhà nhà chuẩn bị lên kế hoạch vi vu du xuân, cô gái trẻ người Đài Loan này cũng vậy. Nhưng nhờ chú chó của mình cắn nát hộ chiếu mà cô và gia đình đã tránh được dịch bệnh khi có ý định với Vũ Hán.

Cô gái vô cùng tức giận khi bị thú cưng cắn nát hộ chiếu trước ngày đi du lịch.

Tức phát điên khi chuẩn bị du xuân thì chó nhai nát hộ chiếu

Trên mạng xã hội những ngày gần đây bất cứ câu chuyện nào liên quan đến Vũ Hán đều trở thành từ khóa nóng, trong đó có cả câu chuyện của cô gái người Đài Loan này. Theo đó vào ngày 13.1, sau khi đi làm về, cô gái trẻ dự định sẽ đặt vé máy bay cho cả gia đình đến Vũ Hán du xuân trong dịp nghỉ lễ Tết.

Vừa về đến nhà thì thấy thú cưng đã cắn nát hộ chiếu.

Cô gái còn dự định về nhà đặt vé máy bay để du xuân.

Nhưng khi vừa bước vào nhà thì hộ chiếu của cô đã bị chú chó cưng cắn nát tươm, không còn mảnh nào nguyên vẹn. Không biết chú chó Golden Retriever này nhai cho vui hay muốn giữ chủ ở nhà nhưng hành động không thể chấp nhận này khiến cô gái như phát điên. Bởi lẽ sắp tới là kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2020, cô cũng đã lên kế hoạch cho gia đình du hí vậy mà lại toang.

Nhìn kế hoạch du lịch của mình bị đổ bể có tức không chứ.

Trong cái rủi lại có cái may

Nhưng vài ngày sau, cơn giận cũng đã nguôi ngoai, cô gái đọc được tin tức rằng ở Vũ Hán đang bùng phát dịch bệnh và virus corona đang rất khó kiểm soát, căn bệnh đang lây lan sang nhiều quốc gia ở mức báo động. Lúc này cô gái bỗng cảm thấy may mắn và cảm ơn chú chó cưng của mình vì nhờ chú cắn nát hộ chiếu mà gia đình cô được an toàn.

Nhưng sau đó cô gái đã phải thầm cảm ơn chú chó của mình.

Đúng là trong cái rủi có cái may.

Ngay sau đó cô gái này đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và cảm thấy vui mừng như gặp được điều may trong năm mới. Chuyến du lịch bị hủy nhưng bù lại gia đình cô được hưởng Tết trọn vẹn.

Bệnh viêm phổi Vũ Hán đang có những diễn biến bất thường và đáng báo động, vì vậy mọi người hãy luôn cảnh giác và bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình để có 1 cái Tết vui vẻ, an toàn nhé!