Home / Tin tức / Chú chó con tận tụy hoàn thành nhiệm vụ, chỉ có chút là…

Chú chó con tận tụy hoàn thành nhiệm vụ, chỉ có chút là…

Ban đầu, chú chó nhìn chăm chú cậu chủ giống như một vệ sĩ. Chú ngồi bên và không rời nửa bước. Nhưng khi cơn buồn ngủ đến chú không còn cách nào khác là phải thay đổi cách trông nom.

Chó là loài vật được biết đến với ưu điểm rất biết trông nom nhà cửa. Tuy nhiên, khi vào vai giám hộ cậu chủ nhỏ, chú chó này cũng khiến ông bà chủ phải bật cười.

Đây là chú chó Callie và cũng là một cún em mới 3 tháng tuổi. Ông bà chủ có nhờ cún em trông nom cậu chủ nhỏ đang ngủ, nhưng… Lúc đầu cún em Callie chuyên chú và nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao, nhưng dần dần chú cũng cảm thấy công việc thật buồn tẻ đến mức muốn ngủ luôn. Nhìn ảnh chú chó trông em bé ai cũng phải bật cười

Khi thấy mí mắt cứ muốn ‘đoàn tụ’, cún em cũng cố gắng cưỡng lại để không ngủ thiếp đi. Hình ảnh chú cún đeo vòng cổ chó trái tim tím dần dần cúi đầu xuống

Và video của ông chủ đã chứng minh sự thật cho chú.

Rồi Callie làm bộ như muốn hỏi chủ nhân: “Tôi có thể nằm xuống ngủ cùng cậu chủ không?”

Nhưng khi lãng quên đi thì đôi mắt đã nhắm tịt lại.

Cún em hẳn đang nghĩ, có lẽ chỉ cần mở măt nhìn là được rồi.

Cưỡng lại cơn buồn ngủ quả là đau khổ. Tinh thần của cún em Callie bắt đầu căng thẳng, đôi mắt dần dần trở nên vô hồn.

Nhìn sang chỗ khác thì thấy đỡ buồn ngủ hơn… ánh mắt chú tỏ vẻ “thật là tốt!”

Cuối cùng cún em Callie cũng không thể tỉnh táo được mà phải lăn ra ngủ.

Cún em nhẹ nhàng đặt cổ của mình lên vai để không đánh thức cậu chủ nhỏ. Chú cứ nằm xuống ngủ như vậy. Bằng cách này vừa có thể bảo vệ được cậu chủ nhỏ vừa có thể ngủ ngon lành.

Hẳn là cún em đang nghĩ: “Ôi, không thể cưỡng lại được cơn buồn ngủ nữa rồi, phải ngủ thôi, cứ ngủ trước đã.”

Mặc dù cún em Callie ngủ rất ngon nhưng nó cũng không quên vai trò người giám hộ cậu chủ nhỏ. Trách nhiệm thật là lớn lao! Chú cũng biết phải làm sao để cậu chủ ngủ được thoải mái. Do đó, hành động của cún em khiến trái tim người xem tan chảy.

Cậu chủ nhỏ hẳn sẽ hỏi: “Sao tự nhiên đầu của mình nặng thế nhỉ?”

Cún em Callie: “Tôi đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cậu chủ đây.”

Cún em và cậu chủ nhỏ ngủ cùng nhau nhìn thật ấm áp. Đôi mắt của Callie hiển lộ ra dáng vẻ vô cùng ngây thơ! Nhìn điệu bộ cố vượt qua cơn buồn ngủ, hình ảnh của cún em khiến người xem thốt lên: “Thôi cún em Callie đi ngủ đi, dù sao chú cũng là một chú chó nhỏ mà. Thật là đã làm khó cún em rồi. Nhiệm vụ của một giám hộ thật quá khó khăn.” Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ cún con đều được chủ nhân tặng quà là những chiếc bánh thưởng cho chó thơm ngon mà chú rất yêu thích.

Được biết thông qua việc mua bán chó cảnh gần nhà chú chó được gia đình mua về nuôi cũng được vài tháng nhưng tình cảm hai anh em lại vô cùng thân thiết và gần gũi.