Home / Tin tức / Chú chó Corgi ‘giận dỗi’ khi bị cho vào lò sấy lông, nhưng về đến nhà, khuôn mặt ấy lại đáng yêu như thường

Chú chó Corgi ‘giận dỗi’ khi bị cho vào lò sấy lông, nhưng về đến nhà, khuôn mặt ấy lại đáng yêu như thường

Có rất nhiều người thích giống chó Corgi vì sự linh hoạt, hoạt bát và vui vẻ của chúng. Nhưng trên thực tế, cũng có những lúc chúng không giữ được sự hồn nhiên như thường ngày.

Ở quán cà phê tên Mo Cafe, tại Đào Viên (Đài Loan), có một chú chó Corgi. Bình thường chú ta luôn vui đùa với những khách hàng. Vẻ đáng yêu, hồn nhiên của chú chó đã giúp cho tiệm cà phê có một lượng khách quen. Một ngày chủ nhân của Momo thực hiện việc tắm cho chó cưng, mọi chuyện vẫn tốt đẹp cho đến khi chú chó được đưa vào lò sấy lông. Biểu hiện tức giận của nó khiến người ta không thể nhịn cười.

▼Momo đáng yêu khi ở quán cà phê.

▼Có nhiều chú chó khác nhưng bình thường Momo rất được lòng khách đến quán cà phê.

▼Còn đây là biểu cảm của Momo khi bị chủ nhân cho vào lò sấy lông…

▼Rất nhiều vật nuôi sợ tiếng ồn của máy sấy, sợ cảm giác khi gió nóng mạnh thổi vào người, nhưng nhìn Momo như đang giận dỗi chứ không phải sợ hãi.

▼Nhân viên của tiệm spa thú cưng nói, lúc đó nhìn nó rất khác với vẻ hoạt bát thân thiện bình thường, nhưng vẻ mặt này cũng rất thú vị.

▼”Chủ nhân, tôi có thể bắt đầu ăn được chưa?” Khi ở nhà Momo vui vẻ, đáng yêu như thế này đây. Momo không kén ăn, chỉ cần là thức ăn cho chó nhiều vị thì rất thích.

▼Trái ngược với khi bị sấy lông, Momo rất thích được chủ nhân dẫn đi bơi.

▼Tắm cũng rất thoải mái, nhưng đừng sấy khô lông được không?

▼Lúc ăn là lúc thích nhất.

▼Cuối cùng là bức ảnh của MOMO lúc nhỏ “đốn tim” cư dân mạng. Kết hợp với các phụ kiện cho chó cute nhìn MOMO thật đáng yêu

Bình thường tinh nghịch, đáng yêu là thế, vậy mà bước vào bên trong lò sấy lông biểu hiện lại vô cùng khác lạ, có phải là do không gian bên trong lò sấy quá đáng sợ? Nhưng mà dù sao đi nữa kể cả khi giận dỗi, biểu cảm của nó cũng rất đáng yêu. Bạn có thấy vậy không?