Home / Tin tức / Chú chó cười tươi như hoa, chỉ nhìn mặt em ấy thôi cũng đủ vui cả ngày

Chú chó cười tươi như hoa, chỉ nhìn mặt em ấy thôi cũng đủ vui cả ngày

Ai nuôi cún mà chẳng mong muốn “bé cưng” của mình lúc nào cũng được vui vẻ, tươi tắn như người bạn nhỏ này cơ chứ!

Đâu là lí do khiến bạn muốn có một chú cún cho riêng mình? Này thì chó biết canh nhà nè, rồi thì cũng ngoan ngoãn, dễ bảo hơn so với các loài thú cưng khác, lông thì mềm mượt chỉ muốn ôm mãi không thôi và quan trọng nhất, đó là các em cún thì rất vui vẻ, thoải mái, lúc nào cũng như một đứa trẻ đang tận hưởng thế giới riêng của mình.

Một chú cún tên Seb mới đây đã đốn tim cả thế giới bởi chính nụ cười và sự đáng yêu của mình. Năm nay Seb vừa tròn 20 tuổi, đến từ xứ Wales của Anh và thuộc giống Shiba Inu. Trong những tháng đầu tiên được nuôi dưỡng, Seb cũng giống như bao chú cún khác. Tuy nhiên đến tháng thứ 5 thì Elin Gloud – chủ của Seb phát hiện ra rằng em cún của mình đang cười nhiều hơn, và quan trọng là em ấy cười rất đẹp.

Nhận xét rằng Seb cười tươi như hoa cũng chẳng quá lời. Vốn đã có một khuôn miệng rộng cùng hàm răng đều nên mỗi khi chú cún này mở miệng cười đều trông rất đáng yêu. Cộng thêm đôi mắt lúc nào cũng long lanh, trong trẻo càng khiến những người xung quanh muốn cưng nựng Seb cả ngày không thôi.

Với khuôn mặt tươi tắn của mình, Seb thường xuyên được người lạ xin chụp ảnh cùng mỗi khi được chủ dắt đi dạo phố. Thậm chí sau một thời gian dài “pose snap snap pose” thì giờ đây Seb đã quen với máy ảnh, tạo dáng cũng chuyên nghiệp hơn xưa nhiều.

Elin Gloud chia sẻ rằng dù trước đây đã từng gặp nhiều chú chó nhưng chưa từng thấy em nào cười nhiều và tươi như Seb. Những lúc rảnh rỗi, Seb thường chỉ nằm trong ổ của mình rồi đánh một giấc thật ngon. Chắc vì ăn ngon, ngủ đủ nên Seb luôn tươi tắn là chuyện dễ hiểu nhỉ!