Home / Tin tức / Chú chó đáng thương bị chủ bỏ rơi vẫn kiên nhẫn chờ bên đồng đồ cũ của chủ

Chú chó đáng thương bị chủ bỏ rơi vẫn kiên nhẫn chờ bên đồng đồ cũ của chủ

Hình ảnh chú chó Boo, một chú chó Pitbull tội nghiệp không chịu rời khỏi đống đồ cũ mà chủ bỏ lại ở vỉa hè tại Detroit, Michigan, Mỹ đã khiến nhiều người xúc động.

Chú chó tên Boo được phát hiện thấy đang ngủ trên tấm nệm cho chó hoa màu xanh bên vệ đường.

Chị Liz Marie ở Auburn Hill, bang Michigan đã đăng tải hình ảnh chó Boo lên Facebook cá nhân, và bức ảnh đã được chia sẻ gần 2.500 lần và được “like” (thích) hơn 13.000 lần.

Chị Liz Marie cho biết, chú chó tội nghiệp không chịu đi đâu, chỉ quanh quẩn bên đống đồ cũ mà chủ bỏ lại sau khi chuyển nhà đi.

“Bức ảnh khiến tôi thực sự đau lòng và rơi nước mắt. Chú chó đáng yêu phải chung số phận cùng với đống đồ đạc cũ khi gia đình chủ không còn ở đấy nữa”, chị Liz Marie chia sẻ.

Chị Marie nói thêm: “Chú chó ở ngay đống đồ cũ và không chịu rời khỏi đó, bối rối và cô đơn”.

Anh Devin Oliver, người điều hành một tổ chức chăm sóc chó đi lạc ở Detroit cho biết, một người hàng xóm đã liên lạc anh sau khi nhìn thấy Boo.

chú chó đợi chủ bên đồng đồ cũ

Chú chó tên Boo được phát hiện thấy đang ngủ trên tấm nệm cho chó hoa màu xanh bên vệ đường. (ảnh: Facebook).

Tổ chức này đã cử anh Mike Diesel đến để cứu giúp chú chó tội nghiệp. Mất đến 11 tiếng đồng hồ, anh Mike Diesel mới có thể làm quen và xây dựng lòng tin với Boo.

Sau đó, anh Mike Diesel đưa chú chó đến một cơ sở chăm sóc thú y gần đó để kiểm tra sức khỏe và chữa trị bệnh giun chỉ.

Sau khi Boo trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, nhiều người đã liên lạc với anh Oliver và anh Diesel để nhận nuôi Boo. Tuy nhiên, hiện giờ chưa biết Boo đã tìm được “mái ấm” mới cho mình hay chưa.